Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật đáng buồn: Có một girlgroup cứ thông báo comeback là netizen lại khuyên nên... sớm tan rã!

Vì sự nổi tiếng của Sejeong, cư dân mạng khuyên Gugudan nên sớm tan rã để trả lại tự do cho thành viên này.

Mới đây, nhóm nhạc nữ của Jellyfish Entertainment - Gugudan đã xác nhận sẽ trở lại đường đua K-POP tháng 11 sắp tới. Cụ thể, Gugudan sẽ comeback với một mini album vào ngày 6/11. 

Lần trở lại này được đánh giá là khá khó khăn cho Gugudan bởi âm nhạc của nhóm chưa có chỗ đứng trong lòng công chúng, mà lại phải đối đầu trực tiếp với 2 nhóm nhạc hàng đầu là EXO (2/11) và TWICE (5/11). Khả năng Gugudan giành được ưu thế là rất thấp. Trong mini album lần này, thành viên Sejeong sẽ tham gia viết lời bài hát cho ca khúc b-side có tên "To You". 

Kết quả hình ảnh cho gugudan

Gugudan sẽ comeback vào tháng 11

Tuy nhiên, lần comeback này của Gugudan không được nhiều cư dân mạng quan tâm. Phần lớn, netizen đều cho rằng Gugudan nên... sớm tan rã thì hơn. Lý do bởi vì sự dậm chân tại chỗ của Gugudan nên thành viên Sejeong đang gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Trước đó, khi còn trong I.O.I, Sejeong là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm có fandom đông đảo. Nhiều người đồng tình rằng Sejeong nên rời nhóm và hoạt động solo thì hơn. Trước đó, công ty đã cho nhóm nhỏ SEMINA debut để cứu vớt tình hình nhưng vẫn không hiệu quả. Hiện tại, sự nghiệp của Gugudan đang đứng trước báo động đỏ vì khả năng cạnh tranh của nhóm ngày một thấp đi. 

Kết quả hình ảnh cho kim sejeong

Netizen bình luận: 

- Ôi nhóm nhạc thất bại này... Giá như họ có một bài hát hay để nổi tiếng. Thật quá uổng phí cho Kim Sejeong và Kang Mina. 

- Nếu như ban đầu cô nàng đi solo thì giờ chắc phải nổi tiếng lắm. 

- Sejeong được ví như công chúa của công ty như nhưng thực chất cô ấy chẳng khác gì nô lệ đâu.

- Làm ơn hãy đi solo nhé... Khi nào thì cái nhóm Gugudan này mới giải tán thế?

- Sejeong vậy là ngon nghẻ rồi. Sao mọi người cứ làm quá lên như thể cô ấy là nugu nhỉ?

- Đã đến lúc Sejeong nên đi tìm con đường riêng cho mình rồi đấy. 

Bạn nghĩ thế nào nếu Sejeong tách nhóm và trở thành ca sĩ solo?