Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật bất ngờ: Việt Nam có đại diện thứ 2 được vinh danh tại MAMA 2018

Đó chính là...

Cách đây ít giờ, đêm trao giải chính của MAMA 2018 đã diễn ra tại HongKong. Đúng như dự đoán, một quân đoàn sao không thể khủng hơn đã đổ bộ thảm đỏ, bao gồm: Song Joong Ki, BTS, Wanna One, TWICE, GOT7, Seventeen, "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung, Hoa hậu Kim Sarang, Kim Jong Kook, nữ minh tinh Angela Baby, diễn viên Ahn Jae Hyun, Lee Yo Won, Seo Hyun Jin, Jung Ryeo Won... và cả nữ ca sĩ quốc tế Janet Jackson.

Sau loạt giải thưởng được trao cho các idol Kpop, bất ngờ hơn nữa là Việt Nam lại có đại diện thứ 2 được vinh danh ở hạng mục Best Asian Artist. Đó chính là Hương Tràm - chủ nhân của bản hit "Em gái mưa" mới đạt 400 triệu lượt nghe cách đây không lâu. Tuy không có mặt tại HongKong nhưng "công chúa ballad" đã quay video để gửi lời cảm ơn đến khán giả Việt và sự ưu ái từ BTC MAMA.

Hương Tràm nhận giải Best Asian Artist tại MAMA

Sau khi Orange được nhận giải Tân binh xuất sắc nhất châu Á thì chiếc cúp của Hương Tràm chính là điều bất ngờ mà MAMA dành cho khán giả Việt Nam

Như vậy là đây là năm thứ 3 Việt Nam có 2 đại diện được xướng tên tại Mnet Asian Music Awards (trước đó là vào năm 2015 với Đông Nhi, Phúc Bồ và năm 2017 là Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên), cũng đồng nghĩa với việc Hương Tràm là ca sĩ trẻ nhất trong lịch sử nhạc Việt được gọi tên ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất khu vực Việt Nam (sau Thu Minh, Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên). Đây được coi là thành tích xứng đáng với những nỗ lực Quán quân The Voice đã bỏ ra trong suốt 6 năm ca hát, dẫu tuổi đời của cô còn rất trẻ.