Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật bất ngờ: Từ 7 năm trước, đã có một nghệ sĩ lão làng nhận xét chính xác về bản chất thật sự của Jung Joon Young và Roy Kim

Những lời nói của anh năm đó giờ đây bắt đầu được cư dân mạng chú ý trở lại trong bối cảnh cả Jung Joon Young và Roy Kim đều bị điều tra vì bê bối camera ẩn.

Sau khi Roy Kim chính thức bị cảnh sát liệt vào danh sách nghi phạm với tội danh phát tán các cảnh quay bất hợp pháp, một loạt khoảnh khắc chung giữa anh và Jung Joon Young trên các chương trình truyền hình bắt đầu được dư luận tìm xem lại. Mới đây nhất, cư dân mạng đã truyền tay nhau những lời nhận xét mà PSY dùng để nói về Roy Kim và Jung Joon Young cách đây 7 năm, qua đó cho thấy dường như các nghệ sĩ kỳ cựu trong ngành đã nhận ra bản chất thật sự của hai gương mặt này từ lâu dù họ đã cố gắng rất nhiều để che giấu với người hâm mộ và khán giả.

PSY nhận xét về Jung Joon Young và Roy Kim

Vào năm 2012, PSY đã xuất hiện trong một tập của talkshow "Taxi" bên cạnh Roy Kim và Jung Joon Young. PSY là một trong những giám khảo của cuộc thi "Superstar K4", trong khi Roy Kim và Jung Joon Young là thí sinh của chương trình này. Khi được yêu cầu nhận xét về Jung Joon Young, PSY đã nói rằng nam ca sĩ này là một kẻ "tâm thần".

PSY nhận xét về Jung Joon Young và Roy Kim

Sau đó, PSY chuyển sang nói về Roy Kim và cho biết ban đầu anh cứ nghĩ rằng Jung Joon Young là kẻ "điên khùng" duy nhất. Nhưng sau đó anh lại phát hiện ra rằng Roy Kim cũng "điên" chẳng kém người bạn thân của mình. Trong phần nhận xét này, PSY đã sử dụng cụm từ "양아치", một từ tiếng lóng mang ý nghĩa khá thô lỗ dùng để chỉ những "thằng khốn nạn" trong tiếng Hàn.

PSY nhận xét về Jung Joon Young và Roy Kim

Chưa dừng lại ở đó, PSY còn trực tiếp hỏi Roy Kim rằng: "Cậu có nhiều bạn gái lắm đúng không?". Roy Kim có vẻ cực kỳ hoảng hốt trước câu hỏi bất ngờ của PSY. Anh nhanh chóng phủ nhận và bắt đầu nói lắp bắp.

PSY nhận xét về Jung Joon Young và Roy Kim

Kế đến, PSY quay sang hỏi Jung Joon Young rằng khung cảnh trong các hộp đêm gần đây như thế nào. Trái ngược với Roy Kim, Jung Joon Young lại trả lời vô cùng bình tĩnh: "Em đã đến một nơi ở Hồng Kông có tên là Lan Kwai Fong. Nó rất tuyệt. Em cũng muốn thử đến một hộp đêm ở Mỹ".

PSY nhận xét về Jung Joon Young và Roy Kim

Video ghi lại tình huống này hiện đang được đông đảo cư dân mạng liên tục truyền tay nhau: