Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Thật bất ngờ’ thắng lớn tại giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến

Ca khúc “Thật bất ngờ” giành cú đúp với giải thưởng MV của năm và Bài hát của năm. Tác giả ca khúc này, nhạc sĩ Đức Hùng cũng lần đầu tiên được vinh danh với giải thưởng Nhạc sĩ...

‘That bat ngo’ gianh cu dup tai giai Am nhac Cong hien - Anh 1

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 11 - 2016 (ảnh Thể thao văn hóa).

Tối 24/4, tại Thanh Hóa, chủ nhân giải 8 hạng mục giải Âm nhạc Cống hiến 2016 đã chính thức được xướng tên. Trong đó, ở giải thưởng lần thứ 11 được tổ chức ghi nhận sự lên ngôi của nhiều nhạc sĩ, ca sĩ trẻ.

Theo đó, vượt qua hàng loạt ứng cử viên sáng giá, ca khúc “Thật bất ngờ” (sáng tác: Mew Amazing; thể hiện: Trúc Nhân; ĐD: Nhu Đặng) đã xuất sắc giành cú đúp với giải thưởng MV của nămBài hát của năm. Ngoài ra, nhạc sĩ Men Amazing - Đức Hùng cũng lần đầu tiên được vinh danh với giải thưởng Nhạc sĩ của năm.

Trước đó, MV “Thật bất ngờ” cũng nhận sự đồng tình gần như tuyệt đối của giới bình luận. Sự hấp dẫn của MV “ Thật bất ngờ ” được đánh giá xứng đáng đại diện cho những cá tính trẻ trung, không chỉ trong âm nhạc mà còn liên quan đến cả những yếu tố ý tưởng, dàn dựng một MV theo cách không giống ai trước đây.

Cả Mew Amazing (sáng tác), Trúc Nhân (ca sĩ) và cả ê kíp quay, từ đạo diễn đến quay phim cho MV Thật bất ngờ… tất cả tuổi đời đều còn khá trẻ. Điều hấp dẫn mà họ mang lại là một không gian âm nhạc khác lạ, có ý tưởng xuyên suốt và không mang tính lặp lại.

 

MV "Thật Bất ngờ" là một hiện tượng nhạc Việt thời gian qua