Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Thật bất ngờ: Running Man Vietnam tập 14 xuất hiện đến 2 Đông Nhi

... đã vậy lại còn chung team.

Như vậy là Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi có khả năng sẽ kết thúc mùa 1 với sự tham gia của 2 khách mời cuối cùng là Đông Nhi và Song Luân. Theo thông tin được tiết lộ từ teaser, Đông Nhi sẽ chung đội với Jun Phạm và Trương Thế Vinh, Song Luân là một trong ba mẩu thuộc team Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát. Team còn lại gồm BB Trần, Ngô Kiến Huy và Trấn Thành. 

khách mời Running Man Vietnam tập 14

Đông Nhi và Song Luân là 2 khách mời tiếp theo của Chạy đi chờ chi

Mới vài ngày trước, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy còn nhiệt tình cosplay trào lưu "Em đồng ý" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi nhưng ở phiên bản Đông Đặc và Ông Cao Thua. Thế nên, khi chứng kiến màn chia đội từ phía nhà sản xuất, khán giả mới sững sờ khi nhận ra, có đến 2 Đông Nhi cùng xuất hiện ở Running Man bản Việt tập 14, đã vậy còn chung một team. 

Running Man Vietnam tập 14 xuất hiện đến 2 Đông Nhi 1

Tập tới đây của Running Man bản Việt rất có thể sẽ đặc biệt hơn khi xuất hiện hẳn 2 Đông Nhi

Sở dĩ Chạy đi chờ chi tập tới đây lộ diện đến 2 Đông Nhi là bởi trong Gương mặt thân quen 2017, Jun Phạm từng lựa chọn hình ảnh miêu nữ của bạn gái Ông Cao Thắng trong tiết mục "Shake The Rythm" để hoá thân. Trong khi bản gốc lộ rõ nét quyến rũ và hấp dẫn thì theo dõi phần trình diễn của cựu thành viên 365, khán giả chỉ biết cười bò. 

Jun Phạm hoá thân thành Đông Nhi

Jun Phạm hoá thân thành Đông Nhi 1

2 năm trước, Jun Phạm từng hoá thân thành Đông Nhi trên sân khấu của Gương mặt thân quen

Jun Phạm hoá thân thành Đông Nhi 2

Chính anh khi nhìn vào bức ảnh này còn gọi đây là "quá khứ của chúng tôi"

2 năm sau, điều mà Jun Phạm cũng không nghĩ tới là anh lại được chung đội với Đông Nhi "chính hiệu" trong Running Man Vietnam. Tuy nhiên, để phân biệt, khán giả gọi Đông Nhi đích thị là Đông Nhi, còn Jun chỉ là Đông Đặc. 

Running Man Vietnam tập 14 xuất hiện đến 2 Đông Nhi