Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật bất ngờ: Hương Giang Idol sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Thông tin này đang được đông đảo bạn bè và người hâm mộ của nữ ca sĩ ủng hộ nhiệt tình.

Theo thông tin được đăng tải trên fanpage của cuộc thi Miss International Queen Pageant (Hoa hậu chuyển giới quốc tế) mới đây, Hương Giang Idol sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại đấu trường sắc đẹp dành riêng cho những người chuyển giới. Thông tin này đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng, đồng thời cũng được người hâm mộ của giọng ca "Mùa ta đã yêu" hưởng ứng nhiệt tình. 

hương giang idol dự thi hoa hậu chuyển giới 2018

Hình ảnh và thông tin của Hương Giang được đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi

Được biết, Miss International Queen Pageant là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất dành cho phụ nữ chuyển giới từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức thường niên ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004. Và vào năm 2017, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin đến từ Thái Lan đã xuất sắc vượt qua 24 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.

đương kim hoa hậu chuyển giới 2017

Jiratchaya Sirimongkolnawin - người đẹp từng đăng quang năm 2017

Năm nay, Hương Giang Idol sẽ phải cạnh tranh với 27 người đẹp đến từ nhiều quốc gia. Tuy nhiên, so kè về nhan sắc thì đại diện của Việt Nam không hề thua kém bất kì mỹ nhân nào. Đáng nói, Hương Giang đã từng được fan ủng hộ nhiều lần chuyện tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp và sự xuất hiện của cô nàng tại Hoa hậu chuyển giới năm nay được kì vọng sẽ đem về niềm tự hào cho khán giả nước nhà.

hương giang idol dự thi hoa hậu chuyển giới

Cạnh tranh cùng Hương Giang năm nay là đại diện đến từ 27 quốc gia trên toàn thế giới

hương giang idol dự thi hoa hậu chuyển giới 1hương giang idol dự thi hoa hậu chuyển giới 2

So kè về nhan sắc, cô ca sĩ của Việt Nam không hề lép vế với bất kì mỹ nhân chuyển giới nào.