Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Thật bất ngờ, đây là phản ứng của Chanmi (AOA) trước tin đồn tham gia 'Produce 48'

Nữ thần tượng lên tiếng về việc mình có tham gia show sống còn mới của Mnet hay không.

Hàng loạt thông tin hấp dẫn về chương trình sống còn "Produce 48" đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn KPOP những ngày gần đây. Trong đó, nổi bật nhất là việc danh sách thí sinh tham gia ghi hình bị lộ 36/96 thí sinh, bao gồm cả những tên tuổi nổi bật như Natty, Chanmi (AOA), Han Hyeri... 

Người ta có thể hiểu được việc những thực tập sinh trẻ tuổi trân trọng cơ hội ra mắt lần này như thế nào. Tuy nhiên, việc một thần tượng đến từ một nhóm nữ nổi tiếng như Chanmi - AOA, quyết định tranh tài tại show sống còn lại khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang. Dù AOA đang đóng băng hoạt động song họ cũng đã có chỗ đứng nhất định trong ngành. Liệu có nhất thiết phải để một Idol 6 năm tuổi nghề như Chanmi xuất hiện tại chương trình lần này hay không?

Chanmi

Để đáp lại nhưng suy đoán của công chúng, hôm 11 tháng 4, nữ thần tượng Chanmi đã dùng mạng xã hội để phủ nhận thông tin tham gia "Produce 48". Cô cho biết: "Tôi có rất nhiều việc để làm và cũng có rất nhiều thứ để chuẩn bị cho hoạt động quảng bá của AOA. Tôi cũng sẽ tập trung vào các kế hoạch của nhóm kể cả bây giờ hay trong tương lai. Người hâm mộ đã lo lắng rất nhiều trong những ngày này. Cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ và tin tưởng tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể sớm gặp lại các bạn. Hãy chờ đợi và cổ vũ cho sự trở lại của AOA nhé".

Như vậy, chắc chắn trong cuộc thi "Produce 48" sắp tới, Chanmi sẽ không tham gia với tư cách thí sinh. Ngoài ra, giới truyền thông cũng khẳng định rằng Big 3 - SM, JYP và YG Entertainment sẽ không gửi bất kỳ thực tập sinh nào đến dự thi