Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật bất ngờ! Charlie Puth sẽ đặt tên album mới theo tên một app thu âm trên smart phone

Thật thú vị khi ngôi sao nhạc pop quyết định dùng tên một ứng dụng thu âm trên smartphone để đặt tên cho album phòng thu sắp xuất xưởng.

Charlie Puth cho biết ứng dụng Voice Notes trên điện thoại thông minh hỗ trợ anh rất nhiều trong việc ghi lại những ý tưởng cho các ca khúc mới. Bất kể đang ở nơi đâu, chủ nhân hit “See You Again” cũng có thể thu âm lại những đoạn nhạc chợt lóe lên trong đầu anh.

Thật bất ngờ! Charlie Puth sẽ đặt tên album mới theo tên một app thu âm trên smart phone

Tất cả những giai điệu trong album sắp tới của Charlie đều được ghi âm lần đầu tiên trên Voice Notes. Chính vì thế, giọng ca sinh năm 1991 quyết định ghi nhận sự đóng góp của Voice Notes bằng cách dùng chính tên nó để đặt cho đĩa nhạc sắp phát hành.

Trong chương trình “U.S. breakfast show Today on Friday” vừa qua, Charlie chia sẻ: “Tôi không giỏi trong việc viết lại những giai điệu mới. Khi những nốt nhạc xuất hiện trong đầu tôi, chúng cần phải được thu âm ngay lập tức. Ca khúc ‘Attention’ được ra đời trên một chuyến tàu ở Tokyo. Giai điệu của nó xuất hiện trong tâm trí tôi nhưng tôi lại không thể lấy laptop ra để ghi lại. Nhưng thật may là tôi có ứng dụng Voice Notes để thu lại những đoạn beatbox đó. Khi trở về khách sạn, tôi đã hoàn thiện phần tiết tấu cho bài hát và nghe lại những gì đã thu âm trên Voice Notes”.

Thật bất ngờ! Charlie Puth sẽ đặt tên album mới theo tên một app thu âm trên smart phone

Ngày phát hành album vẫn chưa được ấn định vì Charlie đang bận rộn chuẩn bị cho tour diễn cùng Shawn Mendes vào tháng 7 này. Tuy nhiên, giọng ca “We Don’t Talk Anymore” đã khẳng định trên Twitter: “Album phòng thu thứ hai của tôi mang tên ‘VoiceNotes’ sẽ ra mắt và cuối năm nay”. Đây hẳn là một sự trở lại đang mong đợi trong thời gian sắp tới.