Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thất bại trong mục tiêu vượt mặt BTS, Sky hùng hổ đòi ‘diệt trừ’ thành tích MV 100 triệu view nhanh nhất Vpop của ‘Người lạ ơi’

Không còn nhiều nhiệt huyết để ‘đối đầu’ với nhóm nhạc Kpop đình đám, Sky đã chuyển qua mục tiêu mới – MV Vpop cán mốc 100 triệu view nhanh nhất.

“Người lạ ơi” hiện đang là sản phẩm âm nhạc đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Vpop sau 38 ngày ra mắt. Trong khi đó với Sơn Tùng M-TP, sản phẩm “Chạy ngay đi” hiện đang có gần 72 triệu lượt xem sau gần 20 ngày trình làng, hoàn toàn có cơ hội để soán ngôi của “Người lạ ơi”.

Và để đạt được thành tích này, cộng đồng Sky đã nỗ lực kêu gọi fan Sơn Tùng cày view cho anh chàng và nhanh chóng đưa “Chạy ngay đi” trở thành MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất Vpop.

https://www.youtube.com/watch?v=32sYGCOYJUM

https://www.youtube.com/watch?v=32sYGCOYJUM

https://www.youtube.com/watch?v=32sYGCOYJUM

Sky hô hào cày view cho "Chạy ngay đi", lập kỷ lục mới của Vpop

Trước đó vào ngày 14/2, MV “Người lạ ơi” của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers (Châu Đăng Khoa x Nemo), Karik và Orange vừa chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, sau 38 ngày ra mắt. Vậy “Người lạ ơi” chính thức trở thành sản phẩm âm nhạc chạm tới cột mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop từ trước đến nay.

sơn tùng

Tuy nhiên, với mục tiêu và nhiệt huyết của Sky hiện tại, liệu kỷ lục này có bị phá bỏ? Cùng chờ xem nỗ lực của fandom hùng hậu bậc nhất Vpop nhé!