Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật bái phục trình độ ‘cà khịa’ cao tay của fan Kpop, nhanh tay lẹ mắt ‘lượn’ vào fanpage của B Ray là rõ mười mươi!

Bấm tới đâu cũng nhìn thấy… Baekhyun (EXO), lướt tới cuối vẫn là… lời khen Baekhyun.

Chỉ cách đây không lâu, B Ray lại là người châm ngòi cho một trận chiến nảy lửa với fan Kpop mà cụ thể là fan của Baekhyun (EXO). Nguyên cớ đến từ một tấm poster album mới của B Ray được cho là đạo nhái hoàn toàn poster album “City lights” của nam thần tượng Hàn Quốc. Sau khi bị tố cáo, bài đăng này đã không cánh mà bay, tuy nhiên netizen Việt đã nhanh tay chụp lại và cho B Ray nếm “quả đắng”.

Không hiểu là có rủ rê nhau “đánh bom” fanpage của B ray hay không mà đồng loạt tất cả comment dưới bài đăng mới nhất của B Ray trên fanpage này tràn ngập hình của Baekhyun (EXO) trong tấm poster “sóng gió”. Đi kèm là những bình luận khen ngợi nhan sắc của nam idol xứ Kim Chi ngút trời.

Nào là “sao anh không đạo luôn gương mặt đẹp đẽ của Baekhyun đi”, “Ủa anh là fan của Baekhyun nhà mình à?” rồi thì “Mini game : Ai là Baekhyun thật?”… Fan Kpop bày ra rất nhiều trò thâm thúy với mục đích ”cà khịa” B Ray và buộc anh lên tiếng trước vụ việc bị tố đạo nhái. Tất nhiên, hành động xóa bài đăng kèm hình poster album “Loser2lover” quả thật đã cho thấy B Ray vô cùng “nhột” trước hành động bị đông đảo netizen Việt vạch trần.

Comment đều "như bắp" của fan Kpop cho thấy cộng đồng này đang vô cùng phẫn nộ trước hành động trốn tránh của B Ray

Hiện tại, B Ray vẫn một mực giữ im lặng và an phận trước sự công kích của fan Kpop. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, trận chiến này sẽ không ngừng lại nếu B Ray không cho fan của Baekhyun một câu trả lời thỏa đáng.