Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thập niên 2010s: 9 ngôi sao được trả lương cao nhất thế giới do tạp chí Forbes thống kê

Trong thập niên 2010, đây là 9 ngôi sao được tạp chí Forbes thống kê là người ‘cá kiếm’ nhiều nhất. Tất nhiên, bên cạnh thu nhập, tạp chí Forbes cũng đánh giá cả về danh tiếng mà ngôi sao đó đạt được trong năm bao gồm truyền thông, mạng xã hội,…

Năm 2010: Oprah Winfrey

Năm 2010: Oprah Winfrey

Oprah Gail Winfrey là người dẫn chương trình đối thoại trên truyền hình và là nhà xuất bản tạp chí, cũng từng đoạt giải Emmy dành cho người Mỹ gốc Phi. Tháng 9 năm 2006, Oprah Winfrey được chọn bởi tạp chí Forbes để đưa vào danh sách 100 phụ nữ nhiều quyền lực nhất thế giới, với vị trí thứ 14.

Năm 2011: Lady Gaga

Năm 2011: Lady Gaga

Lady Gaga không những là nhân vật kiếm đến 90 triệu đô trong năm 2011, mà nữ ca sĩ còn có khối lượng người theo dõi khổng lồ trên các trang mạng xã hội với 32 triệu người hâm mộ Facebook của cô và 10 triệu người theo dõi trên Twitter - hay còn gọi là Little Monsters vào thời điểm đó. Mặt khác, Lady Gaga cũng kiếm khá nhiều trong tour diễn của mình.

Năm 2012: Jennifer Lopez

Năm 2012: Jennifer Lopez

2012 được xem là một năm thành công của Jennifer Lopez khi cô vào ghế nóng của American Idol. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tham gia nhiều sự kiện và các ngành nghệ thuật khác nhau.

Năm 2013: Oprah Winfrey

Năm 2013: Oprah Winfrey

Năm 2013, Oprah Winfrey tiếp tục trở thành nhân vật đứng đầu danh sách này. Theo Forbes, bà đã kiếm được 77 triệu đô la kể từ tháng 6 năm 2012. Mặc dù Oprah Winfrey không phải là nhân vật kiếm được lợi nhuận cao nhất trong danh sách, nhưng bà được ghi nhận bởi những điều khác bao gồm ảnh hưởng mạng xã hội và số lượng báo chí.

Năm 2014: Beyonce

Ai điều hành thế giới? Trong giải trí, đó là Beyoncé. Ca sĩ đã leo lên vị trí số 1 trên Forbes Celebrity 100 sau một năm tuyệt vời với một tour diễn lớn.

Năm 2014: Beyonce

Tuy nhiên, Beyoncé không dừng lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ cô ấy đã xây dựng một đế chế kinh doanh nhỏ với sự ủng hộ mạnh mẻ từ các công ty như H & M và Pepsi. Beyonce khi đó lập ra một dòng nước hoa với những cái tên như Heat, Rise and Pulse, sau đó là công ty quần áo House of Dereon, nơi cô bán quần jean, giày dép và phụ kiện. Ước tính rằng Beyoncé, kiếm được 115 triệu đô la từ ngày 1 tháng 6 năm 2013 đến ngày 1 tháng 6 năm 2014.

Năm 2015: Floyd Mayweather

Năm 2015: Floyd Mayweather

Floyd Mayweather, Jr. là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ. Được biết đến như một trong những tay đấm hay nhất mọi thời đại. Mayweather được nhiều lần bình chọn các danh hiệu cá nhân bởi các tổ chức uy tín. Ông cũng được BoxRec tôn vinh là tay đấm hạng bán trung vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhiều tạp chí cũng như website về quyền anh đánh giá Mayweather như là tay đấm xuất sắc nhất thế giới.

Năm 2016: Taylor Swift

Được biết, thu nhập chủ yếu của nữ ca sĩ sinh năm 1989 là từ tour diễn vòng quanh thế giới mang tên “1989 World Tour”. Ước tính, tour diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift mang về cho nữ ca sĩ 27 tuổi ít nhất 200 triệu đô la Mỹ, chỉ tính riêng tại Mỹ, trong một năm qua.

Năm 2016: Taylor Swift

Giám đốc truyền thông và giải trí của tạp chí Forbes - Zack O'Malley Greenburg nhận định: “Taylor đã thống lĩnh danh sách của chúng tôi nhờ hiệu hứng thành công đặc biệt của cô ấy từ tour diễn vòng quanh thế giới 1989. Cô ấy thậm chí có thu nhập gấp đôi những đối thủ khác trong danh sách như Adele hay Rihanna”.

Năm 2017: Sean 'Diddy' Combs

Sean John Combs, hay với các nghệ danh Puff Daddy, P. Diddy, Puffy, Diddy, Brother Love và B. Love, là nam ca sĩ, rapper, diễn viên và doanh nhân sinh ra ở New York và lớn lên ở Mount Vernon, New York, Mỹ.

Năm 2017: Sean 'Diddy' Combs

Nam rapper đã rất thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ bán quần áo, âm nhạc và thậm chí là kinh doanh rượu.

Năm 2018: Floyd Mayweather

Năm 2018: Floyd Mayweather

2018 tiếp tục là năm thành công của Floyd Mayweather. Floyd Mayweather đã kiếm được khoảng 285 triệu đô từ nhiều hoạt động khác nhau.