Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảo Trang “Sợ yêu” sau khi chia tay bạn trai Tây

“Sợ yêu là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ “xấu lạ” Thảo Trang.

“Sợ yêu” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ Thảo Trang kể từ sau khi kết thúc cuộc thi “Tuyệt đỉnh tranh tài 2015” vào tháng 7 vừa qua. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà Thảo Trang kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ đang hot nhất hiện nay – Châu Đăng Khoa. Ca khúc được hòa âm DJ, nhà sản xuất tài năng Hoaprox phối khí theo giai điệu EDM bắt tai và thời thượng.

Thảo Trang đầy ấn tượng trong những shoot hình quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc mới

”Sợ yêu” là câu chuyện về một người con gái đóng cửa trái tim sau nhiều lần vấp ngã trong tình yêu. Ca khúc có nhiều điểm tương đồng khiến cho khán giả liên tưởng đến chuyện tình cảm cá nhân của Thảo Trang, khi cô cũng vừa chia tay người yêu Tây cách đây vài tháng. Nữ ca sĩ xấu lạ cho biết, vì là người nổi tiếng, khi công khai thì chuyện tình yêu sẽ không còn là câu chuyện của riêng họ nữa, nên sẽ rất dễ xảy ra nhiều chuyện đáng tiếc. Chính vì thế, “tôi muốn để dành chuyện yêu đương cho riêng bản thân mà thôi” – Thảo Trang tự nhủ lòng.

Mới đây, Thảo Trang cũng nhận được tin vui khi trở thành đại diện của cộng đồng người yêu thích nhạc trance. Việc này khích lệ tinh thần nữ ca sĩ rất nhiều khi công nhận những đóng góp của cô cho dòng nhạc EDM tại Việt Nam

Ca khúc "Sợ yêu" - Thảo Trang

Nguồn: Saostar