Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Thảo Trang lại đứng trước nguy cơ bị loại

Vừa được cứu ở tuần thi trước, Thảo Trang lại ngay lập tức có tên trong Top có nguy cơ phải nói lời chia tay với Tuyệt đỉnh tranh tài.

Kết thúc liveshow 5 Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 với chủ đề “Bolero, nhạc tiền chiến và dân gian”, 2 ca sĩ nhận được lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay với chương trình. Top 4 nguy hiểm gồm có Thảo Trang, Thủy Top, Tuấn Khanh và Hoàng Tôn.

Tuần trước, mặc dù thể hiện khá thành công với “Dancing Queen” nhưng Thảo Trang vẫn phải nhờ đến sự trợ giúp của Ban giám khảo để được ở lại với cuộc thi. Chưa kịp hết sốc, nữ ca sĩ đã lại một lần nữa rơi vào vòng nguy hiểm khi có tên trong danh sách những thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất tuần 5.

Sau khi Ban giám khảo sử dụng quyền cứu thí sinh ở liveshow 4, đêm thi tiếp theo sẽ là vòng loại kép. Đồng nghĩa với việc 2 trong 8 tiết mục của tuần thi 5 sẽ chỉ mang tính chất… chia tay.

Với thể loại Bolero, các thí sinh dự thi bao gồm: Thái Trinh, Tuấn Khanh và Thảo Trang.

Thảo Trang – “Mưa trên phố huế”

Thái Trinh – “Chuyện tình Lan và Điệp & Nhật ký đời tôi”

Tuấn Khanh – “Giã từ”

Thể loại Dân gian đương đại được lựa chọn bởi: Hoàng Tôn, Hà My và Huỳnh Minh Thủy.

Thủy Top – “Cặp ba lá”

Hà My – “Mưa bay tháp cổ”

Hoàng Tôn – “Mái đình làng biển”

2 thí sinh lựa chọn thể loại Nhạc tiền chiến: Nguyễn Hải Yến và Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Thanh Tâm – “Tôi đi giữa hoàng hôn”

Nguyễn Hải Yến –  "Chiếc khăn Piêu"

Nhạc sĩ Nguyễn Cường xuất hiện trong đêm thi với vai trò Giám khảo khách mời. Khác với đêm thi trước, tuần này MC Trấn Thành đã có bạn dẫn mới – ca sĩ Trang Nhung , cựu thí sinh Tuyệt đỉnh tranh tài. Cặp MC đã thể hiện liên khúc Bolero kinh điển "Sao anh nỡ đành quên - Thao thức vì em" .

Cho đến nay, các ca sĩ trong nhóm an toàn còn lại: Thái Trinh, Hà My, Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hải Yến.

Nhóm thí sinh nguy hiểm xuất hiện thêm Thủy Top và Hoàng Tôn, đây là diễn biến đáng chú ý nhất của chương trình từ khi phát sóng.

Hậu trường đêm thi

Nguồn: Kênh14