Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Thảo Trang “điên” trên sàn tập cho đêm Disco

Trên sân khấu tổng duyệt cho đêm liveshow thứ 4 của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015, Thảo Trang cùng các thí sinh khác đã có những giây phút quậy tưng trong quá trình chuẩn bị cho vòng sau.

Đêm thi thứ 3 với sự chia tay của Đinh Mạnh Ninh và Trung Quân Idol đã khiến nhiều khán giả của Tuyệt đỉnh tranh tài bày tỏ sự tiếc nuối. Với kết quả bất ngờ này, cuộc thi ngày càng trở nên căng thẳng với những thử thách cam go hơn. Theo đó, các thí sinh còn lại đang có sự chuẩn bị gấp rút cho đêm thi tuần này với thể loại Disco.

Theo kết quả tin nhắn đến 17h chiều hôm qua bình chọn thì nhóm an toàn gồm có: Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy), Hoàng Tôn, Thái Trinh và Nguyễn Đình Thanh Tâm. Nhóm thí sinh còn lại gồm Tuấn Khanh, Thảo Trang, Hải Yến và Hà My. Trong nhóm này, Thảo Trang là thí sinh được chú ý nhiều hơn cả với sự thành công mà cô đã thể hiện trong đêm nhạc Rock tuần trước. Nữ ca sĩ chọn thể hiện hit "Dancing Queen" cho phần thi sắp tới.

Thảo Trang và những hình ảnh khó đỡ trên sàn tập

Nguyễn Đình Thanh Tâm -  "One Way Ticket"

Thái Trinh - "Uptown Funk"

Hải Yến - "Gimme Gimme Gimme"

Hoàng Tôn - "Tóc ngắn"

Thủy Top - "Barbie Girl"

Tuấn Khanh - "Daddy Cool"

Hà My - "Believe"

Các giây phút quậy tưng của thí sinh

Khác với hai tuần trước, MC Trấn Thành dẫn chương trình tuần này một mình với màn mở đầu ấn tượng – dance trên nền nhạc "No Limit". Với sự tham gia của giám khảo khách mời-  Nguyễn Hưng, chương trình tuần này dự kiến sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả. Nam danh ca cũng cho biết, đây là lần đầu tiên anh tham gia một chương trình truyền hình trong nước với vai trò giám khảo.

Nguồn: Kênh14