Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Thảo Trang chính thức bị loại khỏi cuộc chơi

Đêm nhạc Dance Tuyệt đỉnh tranh tài khép lại với lời chia tay của Thảo Trang mặc dù đây là thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao trong cuộc thi.

Đã từng là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân nhưng Thảo Trang vẫn phải bùi ngùi ra đi trong sự tiếc nuối của khán giả và ban giám khảo. Mặc dù được đánh giá cao và nhiều lần được bình chọn là thí sinh xuất sắc nhất nhưng Thảo Trang cũng không tránh được khỏi vòng quay định mệnh khi cô liên tiếp rơi vào nhóm nguy hiểm những tuần gần đây.

Với lượt bình chọn thấp nhất và ban giám khảo đã hết quyền “cứu thí sinh”, Thảo Trang là cái tên tiếp theo phải nói lời tạm biệt với chương trình. Theo đó, top 4 còn lại gồm Hoàng Tôn, Thái Trinh, Huỳnh Minh Thủy và Nguyễn Hải Yến.

Đến với đêm nhạc Dance còn có sự hiện diện của khách mời Tóc Tiên qua màn trình diễn rực lửa “Thế giới không có anh”.

Bộ 3 Ban giám khảo

Cặp MC Trấn Thành - Trường Giang

Trước khi phải nói lời chia tay với chương trình, Thảo Trang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mùa giải năm nay. Mặc dù phải dừng chân do số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất nhưng Thảo Trang vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao trong những phần thi của mình, đặc biệt là trong đêm nhạc dance vừa qua. Tuy nhiên, do đặc trưng của chương trình, khi quyền lực thuộc về khán giả thì thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất vẫn phải dừng chân dù cho điều đó có tạo ra xung đột với ban giám khảo.

Giám khảo Hồng Nhung coi kết quả này là điều vô lý, cô cho biết: “Trong cuộc đời này, càng đi nhiều thì càng thấy nhiều điều vô lý. Quan trọng hơn cả là em vẫn được nhiều người yêu mến, trong đó có Hồng Nhung.”

Trong khi đó, Phương Uyên lại tỉnh táo nói: “Chị bất ngờ vì kết quả này cũng như sự lạnh lùng mà khán giả dành cho em. Ở em có rất nhiều cái hay khiến không ai có thể nghi ngờ. Rõ ràng, chuyên môn, cá tính… là những gì người ta thấy ở em. Có lẽ em nên thân thiện hơn khi tiếp cận khán giả chăng? Vậy thì trước khi đưa ra những cái em có, hãy đưa cái mà khán giả cần. Một khi đã có được lòng khán giả thì chị tin cái gì em cũng có thể làm được!”

Cả nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Hồng Nhung đều chọn Thảo Trang là thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất đêm thi trong khi Phương Uyên chọn Hoàng Tôn. Trước một “cơn mưa” khen ngợi từ ban giám khảo thì việc Thảo Trang phải chia tay với chương trình là một điều khó có thể chấp nhận được. Thậm chí, Hồng Nhung còn thốt lên “Chị ước gì hát được như em…”

Tuy nhiên, có thể con số này đã trở thành định mệnh của Thảo Trang khi cô cũng từng dừng bước ở Vietnam Idol mùa đầu tiên khi lọt vào top 5 của chương trình.

Cùng xem lại hình ảnh của những phần thi khác:

Mở màn – Top 5

"Starships" - Thái Trinh

"Can't Get You Out Of My Head" - Thủy Top

"Hãy thứ tha cho em" - Hải Yến

"Giấc mơ của tôi" - Hoàng Tôn

Đêm thi thứ 8 sẽ được phát sóng vào 19h thứ 7 ngày 6/6 tới đây với chủ đề Jazz/Musical.

Nguồn: Kênh14