Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháo mác 'thảm họa' âm nhạc Việt, Zero9 đã dùng chiêu thức mới khi kết hợp với một girlgroup mới!

Được xem là một nhóm nhạc có nhiều scandal bởi nhiều phát ngôn nhạy cảm, Zero9 đã tung ra bản audio, và lần này đã nhận được hiệu ứng tích cực. Quan trọng hơn, ca khúc cũng là điều kiện để ông bầu Tăng Nhật Tuệ khoe girlgroup mới.

2018 được xem là một năm khó phân thành bại của nhóm nhạc Zero 9. Với những phát ngôn gây tranh cãi mạnh mẽ, nhóm nhạc nhanh chóng tạo những phản ứng trái chiều. Sau một thời gian im ắng hơn, Zero9 đã trở lại lợi hại hơn.

Zero9

Tối 11/1/2019, TNT Production đã chính thức cho ra mắt bản audio ca khúc Ting Ting Toong Toong, đây là sản phẩm mà lần đầu tiên Tino, Zero9 và nhóm Usagi cùng nhau kết hợp. Ting Ting Toong Toong là ca khúc mới được chắp bút bởi nhạc sĩ kiêm “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ, với sự thể hiện bởi tất cả “gà” nhà. Là một sản phẩm mang không khí ngày Tết với giai điệu vui tươi, hồn nhiên, gửi tặng cho khán giả những lời chúc tốt đẹp dịp đầu năm mới. 

Usagi

Usagi là nhóm nhạc nữ thuộc quyền quản lý và đào tạo bởi công ty Tăng Nhật Tuệ, hiện tại vẫn chưa chính thức ra mắt khán giả. Nhóm gồm 5 thành viên vẫn đang trong quá trình đào tạo và sẽ sớm debut trong thời gian sắp tới. Cái tên Usagi có nghĩa là con thỏ trong tiếng Nhật Bản.

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ: “Công ty vừa có sự hợp tác mới với công ty TOP Entertainment đến từ Hàn Quốc, qua đó chúng tôi muốn đưa các chàng trai nhóm Zero9 cũng như các nghệ sĩ nhà TNT Production vươn xa và phát triển ở thị trường quốc tế".

Usagi

Không quá nhiều chiêu trò, nhưng bản audio của Zero9 cũng girlgroup mới nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Tuy chất giọng không quá đặc biệt và xuất sắc, nhưng công chúng đều nhận thấy sự tiến bộ của những chàng trai.

Hy vọng rằng, sau những vấp ngã trong quá khứ, Zero9 sẽ phát triển tốt hơn nữa. Bạn có thể nghe ca khúc tại đây.

Từ Khóa:

Zero 9