Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháo mác 18+, MV mới của Hương Giang Idol vẫn “đốt mắt” người xem

Thay vì gắn mác 18+ như trước, kể từ khi bị Cục Nghệ thuật “sờ gáy”, Hương Giang Idol đã cắt bỏ 1 số cảnh nóng táo bạo và “nhẹ nhàng” giới thiệu MV “Em không hối tiếc” dưới hình thức 16+.

Tối 24/8, Hương Giang Idol đã chính thức cho ra mắt MV “Em không hối tiếc” sau khá nhiều ồn ào. Đặc biệt, thay vì gắn mác 18+ như trước, kể từ khi bị Cục Nghệ thuật “sờ gáy”, Hương Giang Idol đã cắt bỏ 1 số cảnh nóng táo bạo và “nhẹ nhàng” giới thiệu MV “Em không hối tiếc” dưới hình thức 16+. Thế nhưng, kể cả khi nữ ca sĩ chuyển giới gắn mác MV mới thành 16+, MV “Em không hối tiếc” vẫn khiến người xem đỏ mặt với những cảnh quay “nóng bỏng tay” giữa cô và bạn diễn điển trai.

MV "Em không hối tiếc" - Hương Giang Idol

Được biết, để MV “Em không hối tiếc” có thể “an toàn” đến tay khán giả, Hương Giang Idol và đạo diễn Gin Trần đã thức trắng 3 đêm liền để dựng lại toàn bộ MV và cắt đi 50% số cảnh nóng để phù hợp với mác 16+.

MV 18+ của Hương Giang

MV 18+

HươnG Giang Idol nóng bỏng

Tháo mác 18+

Tháo mác 18+, MV mới của Hương Giang Idol vẫn “đốt mắt” người xem với những cảnh quay nóng bỏng

Tuy nhiên không vì thế mà MV bị giảm sức hút. Kết hợp với âm nhạc đầy sôi động được viết bởi nhạc sĩ Thiên Hạnh, cùng phần rap cuốn hút của rapper trẻ R.Tee, phần hình ảnh của "Em không hối tiếc" vẫn cuốn hút người xem và khiến không ít bạn trẻ cảm thấy thích thú.