Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh xuân trở lại khi bạn xem MV đẹp không góc chết của Đào Bá Lộc!

Sau một thời gian 'nhá hàng', cuối cùng Đào Bá Lộc đã trở lại với MV đậm chất thanh xuân mang tên 'Gửi thời niên thiếu'. Có thể thấy, MV này sẽ đốn tim bạn ngay từ những giây đầu tiên.

Trong xu hướng thanh xuân đang trỗi dậy mạnh mẽ, Đào Bá Lộc tiếp tục là nghệ sĩ khai thác chủ đề đồng tính đã không còn quá mới mẻ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào những bi kịch, những nỗi đau, thì anh lại gửi đến chuyện tình đam mỹ gần gũi và đáng yêu trong MV "Gửi thời niên thiếu".

Đào Bá Lộc

Ca khúc được chính Đào Bá Lộc viết về quãng thời niên thiếu của mình, như lá thư để sau này có dịp nhìn lại, nhớ lại những ngày ngập trong mồ hôi, một ít nước mắt và rất nhiều tiếng cười.

Mở đầu MV là hình ảnh Đào Bá Lộc ngồi trong một căn nhà gỗ, hồi tưởng lại những kỉ niệm của thời học sinh, nhớ lại tình cảm với người mình thương đã mất và từ đó câu chuyện thời niên thiếu được tái hiện một cách đầy hồn nhiên, giản dị như đúng với lứa tuổi và tình cảm ngây thơ trong MV lần này tiếp tục đậm chất đam mỹ.

Đào Bá Lộc

Với Đào Bá Lộc thì tình yêu năm 16 tuổi là tình yêu thật lòng, đó là một tình yêu rất ngây thơ, chân thành và cuồng nhiệt. Nhung nhớ hết lòng, đau khổ cũng hết mình, và sau khi đã trải qua thì chúng ta không còn đủ dũng cảm và xúc cảm để dấn thân trọn vẹn như thế một lần nữa.

Nói về tình yêu tuổi 16 này, Đào Bá Lộc chia sẻ thêm : “Tôi có tật nhớ và tiếc những điều ngọt ngào mình từng có. Nếu ai đó nói không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ, chắc chắn là lời nói dối! Chỉ vì chúng ta biết thời gian không thể quay ngược mà thôi. Có những nguời tôi muốn được gặp lại lần nữa và có những lỗi lầm tôi mong được sửa chữa”.

Với câu chuyện tình có phần buồn bã nhưng lại đầy phong vị của đời, "Gửi thời niên thiếu" chính là một lát cắt mởi mẻ về chủ đề thanh xuân. Hy vọng rằng, MV mới của Đào Bá Lộc sẽ thành công.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Đào Bá Lộc