Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh xuân đã qua rồi, gu trung niên phong độ đã lên ngôi thế này đây!

Trong thời gian qua, cùng với xu hướng và trào lưu, hình ảnh thanh xuân rực rỡ tràn ngập đã bắt đầu bước vào giai đoạn bão hòa. Chính vì thế, một hình ảnh chững chạc của Trịnh Thăng Bình đã nhanh chóng khiến khán giả 'phát điên'.

Trong thời gian qua, chủ đề về thanh xuân đang dần bước vào giai đoạn bão hòa khi chúng ta nhận ra đề tài này được khai thác quá nhiều. Tuy nhiên, với một góc nhìn khác, Trịnh Thăng Bình đã gửi gắm đến khán giả một trải nghiệm tinh tế hơn, trải đời hơn thông qua bài hát "Tâm sự tuổi 30".

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình vừa gửi tới người hâm mộ bộ ảnh trích từ MV Tâm sự tuổi 30 - OST của Ông ngoại tuổi 30. Lần này, anh chàng hướng đến hình tượng quý ông trầm tư, lịch lãm. Khác với những concept hay vai diễn mang màu sắc cá tính trước đây, nam ca sĩ muốn trải nghiệm bản thân ở khía cạnh chững chạc, sâu sắc hơn: từ ngoại hình lẫn suy nghĩ trong cuộc sống.

Trịnh Thăng Bình

Bài hát được anh viết trong vòng 2 tiếng với tất cả tâm sự, cảm xúc, trăn trở của một người đàn ông ở độ tuổi 30. “Cuộc sống đầy lo toan đã cuốn chúng ta đi mải miết, để rồi đến lúc không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung nữa” - anh bộc bạch.

Trịnh Thăng Bình

Nhờ thành công của phim cũng như bản OST lần này, Trịnh Thăng Bình cho biết khi ra đường có một số người nhận ra và gọi anh là “ông ngoại”. Đối với nam ca sĩ, đó là một niềm vui vì vai diễn điện ảnh đầu tay của mình được công nhận. “Đó cũng là một nickname thú vị ghi lại dấu ấn của tôi trong sự nghiệp“, anh nói. 

Làng giải trí Việt Nam đang dần thay đổi mạnh mẽ với những bộ phim được làm mới với những kịch bản được lấy từ nước ngoài. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đang dần khai thác nhiều khía cạnh hơn của cuộc sống chứ không còn xoay quanh thanh xuân. Đây chính là điểm nổi bật khiến cho những nhân vật kì cựu làng nhạc một thời trở lại như Trịnh Thăng Bình.