Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Thanh Xuân Có Bạn 3’ và loạt ‘phốt’ đình đám đi đâu cũng nghe đến!

Hãy cùng điểm lại những loạt phốt đình đám của ‘Thanh Xuân Có Bạn 3’ trong thời gian vừa qua.

Ngụy Hồng Vũ dính phốt tra nam

Ngay từ khi phát sóng Thanh Xuân Có Bạn 3, Ngụy Hồng Vũ đã là một trong những nhân tố thu hút fan hâm mộ với ngoại hình sáng sân khấu cũng như sở hữu chất giọng tuyệt vời. Tuy nhiên danh tiếng chưa được bao lâu, Ngụy Hồng Vũ đã bị bóc phốt.

Ngụy Hồng Vũ dính phốt tra nam

Theo đó, vào thời sinh viên, đời sống cá nhân của Ngụy Hồng Vũ vô cùng hỗn loạn, thậm chí có cả "tình một đêm". Anh còn dính vào phốt quỵt tiền bạn gái cùng nhiều câu chuyện xấu khác.

Kêu gọi ủng hộ Dư Cảnh Thiên một cách không minh bạch

Kêu gọi ủng hộ Dư Cảnh Thiên một cách không minh bạch

Hồi tháng 4, hội fan của Dư Cảnh Thiên - thí sinh show Thanh xuân có bạn 3 - kêu gọi quyên góp được hơn 65.000 nhân dân tệ (231 triệu đồng) để hỗ trợ thần tượng được ra mắt. Người quản lý fanpage cho biết hội không đạt mục tiêu góp đủ 110.000 (391 triệu đồng), vì vậy phạt các thành viên nộp thêm tiền hoặc đăng bài khen ngợi Dư Cảnh Thiên.

Ngay lập tức, hành động này đã bị chỉ trích một cách mạnh mẽ khi nó mang quá nhiều tính chất ép buộc.

Trần Tuấn Vũ bị tố… rũ bỏ bạn gái mang thai

Trần Tuấn Vũ bị tố… rũ bỏ bạn gái mang thai

Trần Tuấn Vũ sinh năm 1998, nổi tiếng sau khi tham gia Thanh xuân có bạn 3. Vào tháng 3/2021, anh bị tố cặp kè, tán tỉnh nhiều phụ nữ trong khi bạn gái có thai. Trước tình hình đó, công ty quản lý của anh lên tiếng phủ nhận và nói sẽ áp dụng các biện pháp pháp lý để xử lý tin đồn thất thiệt.

Thức ăn kém dinh dưỡng dành cho thực tập sinh của “Thanh Xuân Có Bạn 3”

Vào cuối tháng 4/2021, dân tình đã đứng ngồi không yên khi bữa ăn dành cho các thực tập sinh trong Thanh 3 được tung ra trên mạng xã hội đa số chỉ là rau củ và rất ít thịt cá.

Netizen tức giận chê bai ban tổ chức Thanh xuân có bạn 3 quá keo kiệt, xấu tính khi bắt các thực tập sinh tập luyện, thi thố vô cùng vất vả nhưng ăn uống thì lại kham khổ đến mức gây phẫn nộ. Nhiều người lại cho rằng nên chờ thông báo chính thức từ phía Thanh xuân có bạn 3 chứ đừng vội chê trách ekip sản xuất là đối xử tệ bạc với thực tập sinh.

Scandal của Dư Cảnh Thiên

Tony Dư Cảnh Thiên là thí sinh hot nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn 3, tuy nhiên mới đây, sóng gió đã liên tục ập tới với thực tập sinh tài năng này.

Theo đó, bố mẹ Dư Cảnh Thiên bị tố từng điều hành một quán KTV dính đến mại dâm và ma túy trong quá khứ. Dù mẹ nam thí sinh lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn không thể thuyết phục đám đông.

Đúng lúc này, việc Dư Cảnh Thiên mập mờ sở hữu 2 quốc tịch (Trung Quốc và Canada) bị đào ra. Đây là điều bất hợp pháp ở xứ tỷ dân.

Rạng sáng ngày 5/5, công ty chủ quản thông báo Dư Cảnh Thiên rút lui khỏi show vì lý do sức khoẻ, xin lỗi vì nghệ sĩ "chiếm dụng tài nguyên của công chúng" trong thời gian gần đây.

Scandal liên quan đến lãng phí trong cách ủng hộ thần tượng

Trong chương trình, có phần ủng hộ cho các thần tượng bằng cách mua sữa của nhà tài trợ, dùng mã quét để giúp Idol sớm được debut. Tuy nhiên, fan hâm mộ mua xong liền đổ sữa đi.

Scandal liên quan đến lãng phí trong cách ủng hộ thần tượng

"Từ hành vi lãng phí sữa, các bạn đã bao giờ nghĩ đến những trách nhiệm xã hội nên đảm nhận? Hành động này thể hiện sự không tôn trọng sức lao động, tiêu xài giá cao để giúp người khác kiếm lời, coi thường pháp luật. Điều này dẫn đến việc làm hỏng tư tưởng của thế hệ trẻ", Tân Hoa Xã viết.