Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thanh Xuân Có Bạn 3' chính thức 'toang' do bị quảng điện Bắc Kinh cấm sóng, một Idol bị chỉ trích thậm tệ!

Mới đây, thông tin 'Thanh Xuân Có Bạn 3' đã bị quảng điện Bắc Kinh cấm sóng.

Thanh Xuân Có Bạn 3 (Youth With You 3), là chương trình truyền hình về lĩnh vực âm nhạc của Trung Quốc được công chiếu trên iQiyi. Điều đặc biệt trong chương trình là có sự xuất hiện của Lisa, Thái Từ Khôn, Ella và Jony J trong vai trò huấn luyện viên. 

Thanh Xuân Có Bạn 3

Mới đây, tổng cục phát thanh và truyền hình (Quảng điện) ra lệnh cho iQiyi tạm thời ngừng phát sóng chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 3" do quần chúng nhân dân report về các vấn đề xung quanh show. Quảng điện cũng yêu cầu tăng cường giám sát và nền tảng phát sóng phải có trách nhiệm, xây dựng môi trường internet lành mạnh.

Dư Cảnh Thiên

Thông tin này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Một trong những Idol bị chỉ trích nhiều nhất là Dư Cảnh Thiên. Cụ thể, trên MXH xuất hiện loạt bài viết tố bố mẹ Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ KTV có liên quan đến buôn bán ma túy và cả mại dâm. Bên cạnh đó còn có thông tin Dư Cảnh Thiên mang hai quốc tịch. 

Khi tham gia Produce X 101, nam thí sinh đã ghi trong bản giới thiệu của mình là người Canada, netizen suy ra anh chàng đã từ bỏ quốc tịch Trung Quốc (vì luật pháp Trung Quốc không chấp nhận việc hai quốc tịch). Điều này khiến cư dân mạng tỏ thái độ phẫn nộ nhiều hơn, yêu cầu anh chàng phải rút khỏi chương trình.

Sau đây là bình luận của cộng đồng mạng:

"Phong sát toàn show."

"Thật không thế, nếu dính đến lùm xùm cậu kia thì bắt cậu out là xong mà."