Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên X1 khiến fan lo sốt vó vì chấn thương đầu gối nặng nề

Han Seungwoo đã lộ rõ vẻ đau đớn vì chấn thương đầu gối sau khi biểu diễn.

X1 gần đây đã tham gia biểu diễn tại sự kiện Đại hội Thể thao Quốc gia thường niên lần thứ 100 được tổ chức tại Seoul. Các thành viên đã khuấy động sân khấu với những màn trình diễn sức hút.

Khi cả nhóm tạm biệt khán giả để trở về phía cánh gà, thành viên Han Seungwoo đã có biểu hiện không ổn với phần đầu gối bị chấn thương. Dường như chấn thương của anh chàng đã bị những động tác nhảy mạnh mẽ tác động. Nam idol đã mất thăng bằng, ôm lấy đầu gối một cách đau đớn và di chuyển khập khiễng trên sân khấu.

 

Biểu hiện bất ổn của thành viên X1 khiến nhiều fan lo lắng, yêu cầu công ty cho nam idol đến bệnh viện kiểm tra và chữa trị kịp thời. Trước đây, đàn anh cùng công ty của boygroup này là Wanna One cũng rơi vào trường hợp tương tự khi bị công ty quản lý Swing Entertainment yêu cầu làm việc hết sức trong điều kiện sức khỏe tồi tệ, không được nghỉ ngơi. 

Cộng đồng fan KPOP cho rằng tình trạng đó đang tái diễn với X1 và lên án cách quản lý mang tính bóc lột của công ty này.