Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên WJSN 'một bước lên tiên' khi rời Hàn về Trung Quốc hoạt động

Sự nghiệp của Meiqi đã sang một trang mới kể từ khi giành chiến thắng 'Sáng tạo 101'.

"Produce 101", series show thực tế được Mnet khai sinh đã trở thành cơn sốt trên toàn Châu Á bởi nội dung hấp dẫn, cách khai thác hình ảnh hợp lý. Show đã cho ra mắt hàng loạt nhóm nhạc đình đám tại Hàn như I.O.I, Wanna One, IZ*ONE. Nhận biết được tiềm năng của "Produce 101", ông lớn Tencent đã quyết định mua bản quyền và sản xuất chương trình thực tế sống còn này với phiên bản Trung Quốc có tên "Sáng tạo 101". 

Kết quả hình ảnh cho sáng tạo 101

Show có sự tham gia của 2 thành viên WJSN là Meiqi và Xuanyi. Sau một thời gian hoạt động miệt mài ở KPOP mà không nhận được sự chú ý như mong muốn, 2 cô nàng đã trở về quê nhà, tham gia "Sáng Tạo 101" Ngay từ những tập đầu, cả 2 đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhận được hàng trăm triệu lượt vote từ cộng đồng mạng. Đúng như dự đoán của fan hâm mộ, "Sáng tạo 101" đã thành công rực rỡ, girlgroup Rocket Girls (Hỏa tiễn thiếu nữ) ra đời sau đêm chung kết. Người giành được ngôi vị center là Meiqi (Mạnh Mỹ Kỳ)

Hiện giờ cả hai đang tạm ngừng hoạt động với WJSN để quảng bá cùng Rocket Girls. Đây được đánh giá là một quyết định sáng suốt của 2 nữ thần tượng.

Mới đây, center của Rocket Girls đã chính thức debut solo với tung album EP có tên "Jiang". Trong một giờ đồng hồ, các fan của Meiqi đã tẩu tán 1.050.000 bản, mang về cho nữ thần tượng 5.250.000 NDT. Thành tích này giúp solo EP của nữ thần tượng đạt được chứng nhận kim cương đồng thời trở thành sản phẩm nhạc số bán chạy nhất 2019. Đây quả là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô nàng. 

Ngoài ra, Rocket Girls vẫn đang duy trì độ nổi tiếng, nhân khí cao và được đánh giá là girlgroup số 1 ở thị trường đại lục. Trong đó, Meiqi là thành viên nổi tiếng nhất nhờ visual đẹp, kỹ năng biểu diễn xuất sắc.