Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên WINNER tiết lộ khoảnh khắc mình cảm thấy tổn thương nhất và 'tác giả' gây ra khoảnh khắc đó, không ai khác ngoài... Yang Hyun Suk

Lời nói của 'Bố Yang' thực sự xát muối vào trái tim Lee Seung Hoon.

Vào tối 25 tháng 4 vừa qua, bộ đôi Lee Seung Hoon Kang Seung Yoon đã tham gia chương trình phát thanh "Kiss the Radio" với tư cách là các DJ đặc biệt.

Trong buổi phát sóng, họ được hỏi liệu có khi nào mình bị tổn thương bởi lời nói của một ai đó không. Nam thần tượng Lee Seung Hoon chia sẻ thật thà: "Tôi không chắc nữa. Có thể là một lần vì lời nói của Yang Hyun Suk sajangnim chăng?".

YG

Thành viên WINNER giải thích, "Chuyện này đã xảy ra vào sinh nhật của sajangnim. Sau khi trở về từ nước ngoài, tôi muốn tặng anh ấy một món quà nên tôi hỏi rằng mình có thể lên văn phòng anh ấy ở tầng 7 tòa nhà YG được hay không. Tôi nhắn tin: 'Sếp ơi, em có thể lên tầng 7 gặp anh không?' và anh ấy trả lời, 'Cậu nghĩ mình là ai mà có thể đi lên thẳng tầng 7? Đến tầng 3'".

Chính lời đáp trả có phần thẳng thừng đó đã khiến Lee Seung Hoon cảm thấy tổn thương. Tuy nhiên, nam thần tượng cũng muốn làm rõ thêm rằng: "Yang Hyun Suk thực sự đang ở trên tầng 3 vào thời điểm đó. Tính của anh ấy rất tsundere (bên ngoài cộc lốc, đanh đá nhưng nội tâm hiền hòa, vô hại). Sếp rất vui khi tôi tặng anh ấy món quà. Tôi nghĩ anh ấy cố tình lạnh lùng như thế bởi sau khi tặng quà, anh ấy đã nở một nụ cười rất lớn".