Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Westlife khiến fan ngỡ ngàng khi đi bán bánh và cà phê dạo

Mark Feehily - anh chàng đồng tính sở hữu vẻ ngoài điển trai trong nhóm nhạc Westlife - bị bắt gặp khi đang bán bánh và cà phê trên một chiếc xe di động.

Mark Feehily được nhớ đến là thành viên có gương mặt điển trai và trong sáng nhất của nhóm nhạc đình đám một thời - Westlife. Bẵng một thời gian không xuất hiện, truyền thông Anh tỏ ra khá bất ngờ khi bắt gặp Mark đang bán bánh và cà phê trên một chiếc xe di động. Nhiều người cũng ngạc nhiên khi nhận ra Mark ngay tại công viên Victoria ở London.

Mark đi bán dạo ở công viên

Mark chia sẻ anh vừa mua lại chiếc xe di động Citroen H, sau đó sửa chữa mới và đưa vào sử dụng cách đây ít ngày. "Tôi và một người bạn đã mua một chiếc xe di động đời thập niên 1950 của Pháp. Chúng tôi đã hoàn thành việc sửa chữa và nâng cấp để chiếc xe di động có thể phục vụ được mọi thứ bạn cần trong nhiều sự kiện. Sự kiện đầu tiên tôi bán là tại festival ở London này. Mọi thứ thật tuyệt vời, có thể gọi là thành công cho lần bán đầu tiên".

Anh cũng chia sẻ thêm: "Có thể mọi người sẽ thấy ngạc nhiên và sốc khi thấy tôi đang làm bánh nhưng đó đây là công việc tôi yêu thích. Tôi không thể không làm được. Có người còn nhìn tôi và nói: "Ồ, anh ấy từng là thành viên Westlife vài năm trước, còn giờ đang làm bánh và cà phê. Thực ra, không phải lúc nào tôi cũng có mặt trên chiếc xe này, còn có người khác. Nhưng đây là điều tôi thích, vây tại sao lại không thể bán chứ?".

Mark cho biết mặc dù đi bán bánh nhưng anh vẫn không từ bỏ nghiệp ca hát. Anh vẫn thu âm và hy vọng có một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai.

Với nhiều người hâm mộ thì đây quả là tin không vui vẻ. Năm 2010, Westlife từng là ban nhạc giàu có thứ 2 của Anh - Ireland, chỉ đứng sau U2. Nhưng vài năm trở lại đây, khá nhiều thành viên của nhóm đã gặp vấn đề tài chính. Thậm chí, Shane Filan còn tuyên bố phá sản.

 Nguồn: Kênh 14