Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Weki Meki bị nghi ngừng hoạt động để đi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều ý kiến từ cư dân mạng cho rằng gương mặt Yoojung ngày càng trở nên khác lạ.

Cái tên Choi Yoojung dạo gần đây bỗng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Hàn Quốc khi nghi án cô nàng "dao kéo" gương mặt bùng nổ.

Hồi giữa tháng 10/2019, Fantagio thông báo Yoojung sẽ tạm ngừng hoạt động với Weki Meki vì lý do sức khỏe, kể từ đó, nhóm nữ hoạt động với đội hình 7 người.

Thế rồi, hôm 1/1/2020, Yoojung mở Instagram cá nhân, đăng kèm theo những tấm hình selfie chưa từng được công bố.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

ʜᴀᴘᴘʏ ɴᴇᴡ ʏᴇᴀʀ ????

Bài viết do 유댕???? (@dbeoddl__) chia sẻ vào

Nhiều ý kiến cho rằng diện mạo của Yoojung bây giờ khác với những gì họ biết, liệu có phải cô nàng đã dùng thời gian vắng mặt để đi phẫu thuật thẩm mỹ, tạo ra gương mặt mới mẻ, ưa nhìn hơn.

Một số bình luận: "Mọi người có thấy mặt Yoojung có gì đó thay đổi không?", "Tôi đoán cô ấy đã đi làm mặt khi nghỉ ngơi đó", "Cằm ngày càng dài nhỉ?", "Chắc chắn đã đụng chạm rồi, khác hẳn khuôn mặt ngày xưa"...

Yoojung

Tuy nhiên, cũng có một số netizen cho rằng sự khác biệt đến từ hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, phải chờ xem Yoojung trở lại mới xác nhận được.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ