Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Wanna One khiến fan hết hồn vì trổ tài vẽ tranh chân dung các chàng trai cùng nhóm

Những bức tranh đầy tính 'nghệ thuật' của Bae Jinyoung đang khiến fan phát rồ vì...quá trừu tượng.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho fan K-pop đã xuất hiện chủ đề về tài năng hội hoa "phi thường" của thành viên Wanna One, Bae Jinyoung. 

Được biết Bae Jinyoung là một anh chàng rất thích vẽ và thường xuyên trổ tài hội họa ở các sự kiện của nhóm. Đối tượng để Bae Jinyoung trổ tài không phải ai khác ngoài các thành viên cùng nhóm của mình. 

Bức tranh chân dung Kang Daniel do Bae Jinyoung trổ tài phác họa

Sẽ không có gì để nói nếu như những bức họa của Jinyoung nhìn thuận mắt hoặc đáng yêu một chút, trái lại, anh chàng khiến fan hết hồn bởi tài vẽ tranh siêu khó hiểu.

Vẻ dễ thương của "wink boy" Park Jihoon qua con mắt nghệ thuật của Bae Jinyoung

Những gương mặt đẹp như hoa của các thành viên qua bàn tay đầy tài năng của Bae Jinyoung trở nên...trừu tượng hơn hẳn. Không những thế, bức tranh Jinyoung vẽ người này nhưng lại giống hệt người khác là chuyện rất bình thường. 

Bức tranh tự họa của Bae Jinyoung 

Fan hâm mộ biết được sở thích này của anh chàng nên thường xuyên "nhờ vả" Jinyoung vẽ vời những thứ ngộ nghĩnh đáng yêu khi có cơ hội gặp mặt Jinyoung tại fansign. Tuy nhiên khi nhận được thành quả thì đến fan cũng không tưởng tượng ra được idol mình vừa vẽ cái gì. 

jinyoung

Bae Jinyoung vẽ tranh tặng fan 

Trước những "siêu phẩm đau mắt" này của Bae Jinyoung, netizen hết lời cảm thán:"Bae Jinyoung thực sự dễ thương quá", "Ôi cha mẹ ơi... Cái gì đây vậy... Bae Jinyoung đáng yêu quá đi mất", "Thằng bé chỉ vẽ mình nó đẹp kìa" v.v.

Bạn thấy sao về tài năng hội họa của Bae Jinyoung?