Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Wanna One được 'trending' toàn cầu nhờ thực hiện lời hứa từ khi tham gia 'Produce 101'

Người đó không ai khác ngoài Park Ji Hoon.

Quay trở lại thời điểm cách đây gần 2 năm, nam thần tượng Park Ji Hoon từng để lại một lời hứa khi giới thiệu bản thân tại show sống còn "Produce 101 mùa 2".

Park Ji Hoon

"Mình tự tin ở mọi thứ ngoại trừ một điều là mình không có cơ bụng 6 múi. Vì thế, nếu mọi người bình chọn cho mình, mình sẽ làm việc chăm chỉ để có 6 múi khi Produce 101 khép lại"

Tuy nhiên, "Produce 101" kết thúc đã lâu và người hâm mộ tự hỏi liệu anh chàng có còn nhớ lời hứa này hay không.

Mãi đến đêm hòa nhạc  "Therefore" thứ 3, và cũng là đêm hòa nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của Wanna One, các fan đã sốc cực độ khi thấy Ji Hoon phơi bày nét quyến rũ cực độ của mình. Trong sân khấu solo, nam thần tượng để lộ cơ bụng 6 múi săn chắn, khiến người hâm mộ gần như "phát điên".

Park Ji Hoon

Park Ji Hoon

Ngay lập tức, "Park Ji Hoon" trở thành từ khóa được trending trên toàn cầu. 

Park Ji Hoon

Mặc dù tiếc nuối vì phải chia tay với Wanna One, song người hâm mộ cũng tin tưởng rằng tất cả các thành viên sẽ thành công trong sự nghiệp riêng, với những con đường mà họ lựa chọn. Riêng Park Ji Hoon, với sức cuốn hút bùng nổ, chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Park Ji Hoon