Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên VICTION bị phỉ báng thậm tệ đến mức em gái bức xúc lên tiếng trên mạng xã hội

Hanse bị lăng mạ trên mạng xã hội nhiều đến mức em gái của anh chàng phải cầu xin anti-fan dừng lại.

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn của fan KPOP thương xuyên xuất hiện những bài đăng công kích các thành viên VICTION, đặc biệt là Hanse. Nam thần tượng đã trở thành đối tượng ném đá của nhiều anti-fan vì ngoại hình. Sự việc nghiêm trọng tới mức chính nam idol cũng biết chuyện và cảm thấy tổn thương vì những bình luận khiếm nhã.

Mới đây, em gái Hanse (VICTION) đã lên tiếng về việc anh trai mình thường xuyên bị tấn công bởi những bình luận bôi nhọ, đe dọa trên mạng xã hội. 

"Làm ơn hãy dừng chửi bới và lăng mạ người khác bằng những lời nói lố bịch của các bạn. Tôi đã nhìn thấy những gì các bạn nói, nhưng tôi nghĩ anh ấy (Hanse) sẽ quan tâm đến những điều đó nên tôi đã giả vờ không chú ý. Nhưng mọi chuyện đang dần trở nên tồi tệ hơn, vì thế tôi không thể phớt lờ nó được nữa. Việc phê phán người khác vì những hành vi sai trái của họ là điều hiển nhiên, nhưng các bạn nghĩ rằng việc công kích một ai đó vì mục đích cá nhân là đúng ư? Tôi thật sự tò mò đấy.

Những lời các bạn nói mà không cần suy nghĩ đã khiến gia đình tôi cảm thấy đau khổ mỗi ngày. Làm ơn đừng tổn thương chúng tôi nữa. Những gì các bạn xem trên các chương trình phát sóng không phải là tất cả. Họ chưa bao giờ đạt được bất cứ điều gì mà không phải nỗ lực cả, vì thế đừng nói nghe như nó dễ dàng lắm vậy. Tôi không yêu cầu các bạn phải yêu quý hay ủng hộ họ, vì thế xin hãy để họ yên. Điều đó có khó không? Cũng giống như các bạn có những người mà các bạn quan tâm, chúng tôi cũng thế. "Tao sẽ giết mày" hay "Mày nên rời đi", tôi không thể nói được những lời như thế. Dừng lại đi. Xin hãy gia đình yêu quý của tôi được yên”.

Bài đăng còn kèm theo bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa Hanse và cô. Thành viên VICTION thuyết phục em gái rằng mình vẫn ổn và sẽ làm việc chăm chỉ để vượt qua khó khăn. Ngoài ra, nam thần tượng còn giải thích rằng điêu đáng sợ nhất đối với idol chính là bị lãng quên, ngầm hiểu rằng anh chàng chấp nhận bị ném đá để có thể tồn tại trong ngành giải trí.