Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên TXT sơ ý lộ tóc nhuộm màu mới, nghi sẽ comeback ngay sau BTS

Các nghệ sĩ Big Hit liên tục tái xuất.

Theo thứ tự GFriend - Lee Hyun (8EIGHT) - BTS, người hâm mộ có thể ngờ ngợ rằng TXT sẽ là nghệ sĩ tiếp theo từ BigHit Entertainment lên sàn, chuẩn bị cho một dịp đầu năm 2020 phủ sóng dày đặc của công ty.

Dự đoán này càng có cơ sở hơn khi Yeonjun mới đây đã vô tình để lộ việc thay đổi màu tóc, tín hiệu cho thấy màn tái xuất đang đến rất gần.

Yeonjun

Trong buổi phát trực tiếp với chủ đề mukbang (ăn uống), Yeonjun cẩn thận đội mũ, trùm đầu bằng mũ áo khoác, thậm chí là cột dây hoodie lại để đảm bảo không bị lộ đầu tóc. Không may, một khoảnh khắc xảy ra khiến phần tóc mai màu vàng được phơi bày trước camera livestream. 

Yeonjun không nhận ra điều này, nhưng đôi mắt tinh tường của người hâm mộ đã thấy tất cả. Điều thú vị là nhiều fan đã ao ước nhìn thấy nam thần tượng nhuộm tóc vàng từ lâu, nay mong mỏi đã thành sự thật.

Yeonjun

Được biết, vài tháng qua Yeonjun đã nhuộm tóc màu xanh biển để quảng bá cho "Run Away". Sau màn chào sân tại Nhật Bản, boygroup 5 thành viên hẳn đang lên kế hoạch comeback ở Hàn Quốc. Tháng 3 sắp tới sẽ đánh dấu cột mốc 1 năm kể từ khi TXT debut.