Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên TXT đi nhầm vào buổi live của NU'EST: Cách anh chàng 'chữa cháy' sau đó khiến fan cười ngất!

Đây là lần đầu tiên các fan bắt gặp tương tác bất ngờ của NU'EST và TXT trong một buổi livestream.

Kể từ khi Big Hit đổi tên thành HYBE và chuyển sang trụ sở mới hoành tráng, một vài câu chuyện hài hước đã xảy ra chỉ bởi vì diện tích quá rộng, quá nhiều phòng của công ty. Điển hình có thể kể đến nam ca sĩ Lee Hyun bị lạc mất nửa tiếng đồng hồ để tìm ra studio của mình, hay Beomgyu cũng bị đi lạc trong tòa nhà vì 'vô tình rẽ sang lối đi mới'. Gần đây nhất, vấn đề 'lạc lối, nhầm phòng' này đã vô tình mang đến cho các fan một tương tác vô cùng đáng yêu giữa Hwang Minhyun (NU'EST) và Yeonjun (TXT)

Cụ thể trong buổi livestream của Minhyun (NU'EST), anh chàng đang chơi piano thì bỗng chợt nghe thấy tiếng của ai đó ngoài hành lang. Mặc dù không thấy được đó là ai nhưng có thể nghe thấy giọng nam nói lời chào. Minhyun đã ngạc nhiên nhìn ra ngoài, và đối phương dường như đã bối rối một chút trước khi nói lời xin lỗi rồi rời đi. 

Minhyun sau đó giải thích: 'Có một người vừa đến, nhưng mà mình đã đặt trước phòng này rồi. Mình có thể nói với mọi người đó là ai không nhỉ?' Tuy nhiên rất may là Minhyun cũng không để các fan phải tò mò quá lâu, anh chàng nói luôn: 'Đó là Yeonjun của TXT.' 

Hài hước hơn là sau đó Yeonjun cũng lên Weverse và giải thích với fan về tình huống nhầm nhọt ngượng ngùng vừa xảy ra với anh chàng. Khi fan hỏi rằng Yeonjun có thấy bối rối khi bước vào nhầm phòng không, nam idol trả lời: 'Mình đã xin lỗi tiền bối Minhyun, mình đã rất bất ngờ.' Yeonjun cũng cho biết khi đó đi cùng Taehyun và chỉ khi Taehyun nói là nhầm phòng thì nam idol mới nhận ra. 

Bị các fan trêu chọc không ngớt vì tình huống 'quê độ' vừa xảy ra, Yeonjun lại càng gây thú vị hơn khi để lại thông điệp 'chữa cháy' khen ngợi Minhyun: 'Mình vừa bước vào thì đã bị sốc bởi vì nhìn thấy một tiền bối vô cùng đẹp trai luôn á.' 

Trong một câu trả lời khác trên Weverse với fan, Yeonjun cũng viết rất đáng yêu: 'Hahaha mọi người đừng trêu mình nữa mà! Là L.O.Λ.E (fandom của NU'EST) đúng không ạ...? Mình xin lỗi vì đã làm gián đoạn buổi Vlive nha! *cúi đầu*.'

Lẽ đương nhiên là các fan không giận mà chỉ thấy hài hước với sự cố nhầm phòng rồi bất ngờ đến mức nói lắp bắp của Yeonjun mà thôi. Anh chàng thậm chí còn khéo léo 'chữa cháy' rằng mình bất ngờ là vì bước vào và nhìn thấy tiền bối Minhyun quá đẹp trai. Nhiều fan rất thích tương tác giữa các idol nhà HYBE (Big Hit) và hi vọng rằng trong tương lai sẽ còn được thấy các mỹ nam họ yêu thích thân thiết với nhau nhiều hơn nữa. 

Khoảnh khắc Yeonjun (TXT) đi nhầm vào phòng mà Minhyun (NU'EST) đang quay Vlive