Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên TWICE và Red Velvet gửi lời cảm ơn fan vì một năm 2019 đáng nhớ, phần của Wendy gây xúc động

Nữ thần tượng tự vẽ một tấm thiệp để gửi fan.

Nhờ có người hâm mộ, KPOP đã trở nên nổi tiếng trên phạm vi toàn thế giới. Để cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ trong năm nay, nhiều thần tượng Kpop đã hợp tác với Naver và Dispatch để gửi tin nhắn nhân dịp đầu năm.

Red Velvet Wendy

TWICE

"ReVeluv đáng yêu của chúng mình! Chúc mừng năm mới! Mình hy vọng rằng tất cả mọi người đều hạnh phúc và khỏe mạnh vào năm 2020! Hãy chỉ để tâm vào những điều tốt lành và xinh đẹp trong năm mới. Cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm nữa nhé, luôn luôn biết ơn các bạn. I Love You!"

Red Velvet Seulgi

TWICE

"ReVeluvs ~! Cảm ơn các bạn đã giúp cho Red Velvet tỏa sáng trong năm 2019! Nhờ các bạn mà năm 2019 của chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Mình hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ chỉ gặp những điều hạnh phúc vào năm 2020 và mình sẽ ủng hộ tất cả mọi người bằng cả trái tim. Mình yêu tất cả các bạn, hãy thật vui vẻ nhân dịp năm mới!"

TWICE Nayeon

TWICE

"ONCE ơi! Có rất nhiều sự kiện đã xảy ra trong năm 2019 phải không? Mặc dù chúng mình chỉ muốn những điều tuyệt vời và hạnh phúc xảy ra, đôi khi rất khó để làm điều đó. Tuy nhiên, mình nghĩ TWICE có thể vượt qua khó khăn nhờ có nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm chúng mình chia sẻ với ONCE. Mình luôn nghĩ về điều này. Cảm ơn mọi người rất nhiều."

TWICE Sana

TWICE

"Có một điều mình luôn tôi tò mò về ONCE của chúng mình. Mình muốn biết ngày hôm nay của các bạn như thế nào cũng như những suy nghĩ và cảm xúc của bạn ngày hôm nay. Mọi người đã làm việc thật sự chăm chỉ. Mình thực sự biết ơn tất cả các bạn! ONCE! Các bạn là quý giá nhất đối với mình. Chúc mừng năm mới!"

Được biết, nhiều người hâm mộ đã xúc động khi thấy tấm thiệp vẽ tay của Wendy dành cho fan. Hy vọng rằng Wendy và các thần tượng khác sẽ thật khỏe mạnh trong năm 2020.