Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên TWICE duy nhất không có cảnh quay hỏng khi cả nhóm thử diễn xuất

Ngay đến nhân viên JYP cũng bất ngờ.

Hôm 26 tháng 7, JYP Entertainment đã đăng tải video hậu trường của series "TDOONG Entertainment”, phục vụ việc tuyển dụng thế hệ người hâm mộ (ONCE) thứ 3 cho TWICE.

Đoạn phim tổng hợp lại những khoảnh khắc vui nhộn của TWICE trong quá trình quay phim, bao gồm những cảnh NG (cảnh hỏng, phải làm lại) của các thành viên.

TWICE

Đáng chú ý, có một thành viên duy nhất đã thực hiện cảnh quay một cách hoàn hảo, không hề gây ra lỗi diễn xuất nào. Đó chính là "nàng cánh cụt" Mina.

TWICE

Nhân viên JYP Entertainment cũng rất bất ngờ, để lại lời bình cực chất cho phân cảnh của nữ thần tượng: "Thật khó vì chúng tôi chẳng tìm ra được NG cut của Mina. Nhất định là vì trợ lý quản lý Mina chẳng bao giờ gây ra sơ suất". 

Trong trường hợp bạn cần bằng chứng để chứng minh sự hoàn hảo của Mina, hãy theo dõi video “TDOONG Entertainment BEHIND” dưới đây.