Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên trong một girlgroup nổi tiếng 8 năm tuổi nghề vẫn có thể đi xe bus công cộng vì có vẻ... không ai nhận ra cô

Câu chuyện nghe vừa vui vừa buồn.

Trong tập mới nhất của "Sensible Adult Life", nữ thần tượng Chanmi (AOA) gây bất ngờ khi cho biết mình vẫn sử dụng phương tiện giao thông công cộng trong cuộc sống thường ngày. Nhưng thú vị ở chỗ, phần lớn người dân đều không nhận ra cô nàng là một người nổi tiếng khi chạm mặt ngoài phố.

Chanmi

Được biết, Chanmi thường di chuyển bằng tàu điện ngầm hoặc xe bus mỗi khi làm việc.

Chanmi

Chanmi

Khi bước lên xe bus, thành viên AOA có thể hòa nhập tốt vào đám đông một cách thoải mái. Chanmi cho biết: "Em chưa bao giờ bị phát hiện kể từ khi debut đến nay. Thậm chí em còn không cần dùng khẩu trang che mặt".

Chanmi

Mặc dù đã quảng bá suốt 8 năm cùng AOA nhưng Chanmi vẫn có đủ không gian riêng tư để đảm bảo cuộc sống cá nhân không bị xáo trộn.

Trong năm 2019 này, bước ngoặt sự nghiệp đã đến với Chanmi khi nữ thần tượng cùng nhóm tham gia show đối đầu comeback "Queendom". Tại đây, Chanmi đã phô diễn tài năng, sức hút và dần khẳng định được tên tuổi của bản thân.

Chanmi

Chanmi