Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên tiếp theo của EXO có thể comeback solo ngay sau Suho

Baekhyun tiết lộ mình đang làm việc trong phòng thu.

Tối 12/3, Baekhyun khiến cộng đồng fan dậy sóng khi chia sẻ một tấm ảnh đang làm việc trong phòng thu âm. Chú thích ghi: "Mình đang thu âm đây. Mọi người nói rằng các bạn nhớ EXO quá, nên mình cũng muốn nói rằng mình cũng nhớ mọi người".

Một fan mạnh dạn hỏi Baekhyun đang thu âm gì, nam thần tượng giải đáp thẳng thắn: "Mình đang thu âm cho ca khúc solo của mình đó".

Baekhyun debut solo vào tháng 7 năm 2019 với “UN Village”. Sản phẩm nhanh chóng trở thành album của nghệ sĩ solo có doanh số cao nhất trên Gaon. Sau đó, nam thần tượng quay trở lại quảng bá bên cạnh EXO và SuperM.

Baekhyun

Theo kế hoạch, leader EXO là Suho sẽ debut solo vào cuối tháng 3. Hồi đầu năm nay, Kai cũng xác nhận mình sắp trình làng với tư cách ca sĩ solo. Nhiều khả năng, Baekhyun sẽ comeback ở giữa hai đợt debut solo của hai thành viên chung nhóm.