Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên thứ tư của TXT: Xuất thân con nhà giàu, thành thạo tiếng anh, đóng quảng cáo từ nhỏ và sẽ đảm nhận vị trí rapper?

Gương mặt tiếp theo của boygroup em trai BTS đã lộ diện.

Nối tiếp 3 thành viên đầu tiên của TXT, boygroup sắp ra mắt thuộc Big Hit Entertainment, vào 0g sáng ngày 18/1, danh tính mảnh ghép thứ 4 đã được công bố. Thành viên này chính là Taehyun

Taehyun

Taehyun

Theo thông tin sơ bộ mà cư dân mạng tổng hợp được, Taehyun sinh năm 2002, cùng với Hueningkai là hai thành viên nhỏ tuổi nhất TXT. Đáng chú ý, chàng tân binh này được sinh ra tại khu Gangnam (nổi tiếng với điều kiện sống cao), tiếp cận với tiếng Anh từ nhỏ và còn sở hữu CF quảng cáo đầu đời khi mới 7 tuổi.

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

Taehyun

TaehyunTaehyun

Taehyun

Taehyun

Một số nguồn tin còn khẳng định chắc nịch rằng Taehyun cao đến 1m81 và có trình tiếng Anh cực kỳ ấn tượng, không chỉ đơn thuần là "biết sơ sơ".

Taehyun

Taehyun

Sau Taehyun, người hâm mộ chờ đợi mảnh ghép cuối cùng của TXT, chàng trai được cho là sẽ đại diện cho chữ cái M trong cụm từ "YOU&ME" (Y: Yeonjun, O:Soobin, U: Hueningkai, M:?, E: Taehyun).