Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên tân binh ONF từng được đào tạo để ra mắt cùng BTS

ONF đã có những chia sẻ chân thành nhất trong sự kiện đánh dấu màn debut của nhóm.

Ngày 2 tháng 8, nhóm nhạc nam mới của công ty WM Entertainment - ONF chính thức ra mắt với showcase đầu tay. Đồng thời, album debut mang tên “ON / OFF” cũng chính thức lên sóng trong hôm nay.

ONF debut showcase

Tại buổi showcase, các thành viên đã trải lòng về quá khứ khi còn là thực tập sinh và bày tỏ niềm hy vọng về tương lai sắp tới. Thành viên người Nhật – U chia sẻ, "Tôi đã từng là một học viên của JYP trong quá khứ. Tôi dự định thi tuyển vào trường trung học Nhật Bản, nhưng rồi tôi đã từ bỏ tất cả mọi thứ để đến Hàn Quốc. Mọi thứ không diễn ra suôn sẽ như tối muốn. Tôi đã trải qua một giai đoạn khó khăn và từng muốn từ bỏ hết nhưng gia đình và bạn bè đã giúp tôi vượt qua nó”.

U nói thêm rằng, "Tôi đã làm việc như một nhân viên bán thời gian tại một nhà hàng thịt lợn Hàn Quốc và tôi đã học tiếng Hàn Quốc trong khi kiếm tiền mưu sinh. Với số tiền đó, tôi đã chi trả cho việc học, thử giọng và bây giờ tôi đã được debut. Tôi thật sự rất hạnh phúc”.

MV "On/OFF"

Trong khi đó, thành viên trẻ nhất nhóm - Laun chia sẻ rằng, "Tôi đã tham gia đào tạo với các thành viên BTS khi tôi 14 tuổi. Tôi thiếu sót nhiều kỹ năng nên không thể ra mắt cùng với họ. Tuy nhiên, nhìn thấy BTS khiến tôi càng khao khát được như thế hơn. Tôi vẫn là một fan của BTS".

Thành viên Hyojin nói thêm, "BTS thực sự rất nổi tiếng và chúng tôi cũng muốn giao tiếp tốt như thế với người hâm mộ của chúng tôi".

Ngoài ra, thành viên MK cũng từng là thí sinh trong chương trình thực tế "No Mercy" (đài Mnet), show tuyển chọn thành viên cho nhóm MONSTA X.

Những thành viên trong nhóm ONF đều tài năng và đã nổ lực nhiều năm để được debut nên tin chắc rằng họ sẽ gặt hái thành công trong tương lai sắp tới.