Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên WINNER tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe

Ngoài ra, các hoạt động comeback của WINNER cũng sẽ được hoãn lại cho tới khi có thông báo chính thức.

Vào ngày 12/10, đại diện YG đã có thông báo chính thức về việc hoãn ngày trở lại của WINNER do bệnh tình của thành viên Taehyun. Theo công ty này, căn bệnh về mặt tinh thần của anh đã có từ thời còn là thực tập sinh, và bỗng dưng chuyển biến xấu vào thời gian gần đây. Do đó, YG buộc phải ngừng các hoạt hoạt động liên quan đến việc comeback của WINNER trong tương lai. 

"Sau khi nhận thấy rằng sẽ rất khó khăn cho Taehyun nếu cứ tiếp tục quảng bá, chúng tôi quyết định rằng các hoạt động của cậu ấy sẽ được ngưng lại để tập trung cho việc chữa trị. Vì sức khỏe của Taehyun là điều quan trọng nên chuyện này đã được thông qua. Thay vì ở kí túc xá, cậu ấy sẽ trở về nhà và chữa trị cùng mẹ của mình", YG Entertainment cho hay.

Thành viên WINNER tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe

Taehyun (WINNER)

Bên cạnh đó, đại diện của YG cũng tuyên bố rằng công ty không thể đưa ra ngày trở lại cụ thể của WINNER. Các thành viên khác cùng YG sẽ cố gắng hết sức để có thể vượt qua thời kỳ khó khăn đầu tiên đến với nhóm. Như vậy, trong tương lai gần và ít nhất là hết năm 2016 này, người hâm mộ sẽ không được thấy 5 chàng trai tài năng của "bố Yang" xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Được biết, các idolgroup sẽ trở lại trong tháng 11 của YG sẽ gồm có Big Bang, Black Pink và Sechs Kies.

Cùng cầu chúc cho Taehyun những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

Tsuma lược dịch.