Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên SuperM chăm chỉ học ngoại ngữ để theo kịp kế hoạch của SM

Anh chàng là thành viên của nhiều nhóm, hoạt động tại nhiều thị trường khác nhau và chúng đều không sử dụng tiếng mẹ đẻ của anh chàng.

Ten (SuperM) được biết đến là người thông thạo tới 4 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn, Thái Lan. Nhiều fan tỏ ra thắc mắc với khả năng học ngoại ngữ của nam thần tượng khi họ phải vật lộn với việc luyện tập ngôn ngữ mới. Nói về điều này, Ten đã lên tiếng giải thích trong cuộc phỏng vấn với trang The Ringer.

Ten

Khi phóng viên đặt câu hỏi bằng tiếng Anh cho Baekhyun và có sử dụng từ đồng âm. Ten không biết từ đó có nghĩa gì. Để giải đáp thắc mắc, Ten quay sang nhờ vả Mark, một người thành thạo tiếng Anh giải thích về nghĩa của từ.

Sau khi nắm rõ ý nghĩa, nam idol đã hoàn toàn hiểu về từ này. Nam thần tượng đã áp dụng ngay những gì mình vừa học được khi trả lời câu hỏi về việc nghiên cứu những nền văn hóa mới. Điều đó đã giúp anh chàng dễ dàng thể hiện bản thân hơn trong khi biểu diễn, lý do mà anh chàng đưa ra là "Bạn không cần quan tâm đến cuộc đua của những người khác".

Ten

Bí quyết về tốc độ học ngôn ngữ của Ten rất đơn giản, đó là vừa tiếp thu từ thực tế, vừa liên tục học hỏi về những gì mà bản thân chưa biết và áp dụng ngay lập tức.