Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Stray Kids bị bệnh tâm lý, sợ đám đông nhưng MC lại đưa rất nhiều fan lên... đứng xung quanh

Cơn ác mộng thật sự của Han.

Hồi giữa tháng 12, JYP Entertainment thông báo Han (Stray Kids) có các triệu chứng bất ổn tâm lý, chúng xảy ra mỗi khi có nhiều người đột ngột ở gần nam thần tượng. Mặc dù công ty tuyên bố sẽ theo dõi, tập trung chữa trị cho Han, nhưng kể từ đó, fan chỉ thấy nam thần tượng tham gia biểu diễn trên sân khấu, còn các hoạt động còn lại như đi thảm đỏ, giao lưu... Han đều vắng mặt.

Han

 

Cho đến buổi ghi hình tại show "Kelly and Ryan" (Mỹ) mới đây, ác mộng của Han đã trở thành sự thật khi MC chương trình đưa nhiều fan lên sân khấu để tương tác với Stray Kids.

Một số fan do dự vì lo cho bệnh tình của Han, trong khi đó nhiều người không chú ý đến vấn đề này. Kết quả là một tình huống không ai mong muốn nhất đã xảy ra, Han sợ đứng gần nhiều người lạ và anh chàng buộc phải vượt qua nó để hoàn tất ghi hình cho chương trình giải trí.

Han

Như thể mọi điều chưa đủ tồi tệ, nhà sản xuất còn gọi nhầm tên nhóm, từ Stray Kids thành Stray Children.

Được biết, JYP đưa Stray Kids đến các show Mỹ là để quảng bá cho sản phẩm mới "Step Out Of Clé" cũng như các điểm dừng chân world tour tại Bắc Mỹ thuộc "District 9: Unlock".