Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Spice Girls rách tay, gãy xương sườn vì bị ngã cầu thang phải nhập viện cấp cứu

Nữ ca sĩ vừa trải qua ca phẫu thuật chỉnh hình kéo dài 3 tiếng đồng hồ tại bệnh viện.

Thành viên Mel B của nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls vừa gặp chấn thương khá nghiêm trọng vì ngã cầu thang. tại nhà một người bạn ở LonDon cuối tuần trước. Nữ ca sĩ đã được đưa đến bệnh viện điều trị và thực hiện các xét nghiệm liên quan đến ma túy và rượu.

Sở dĩ Mel B phải kiểm tra các xét nghiệm này vì cô từng bị chẩn đoán rối loạn căng thẳng, cộng thêm chứng nghiện rượu, ma túy vẫnđược cải thiện. Điều này được chồng cũ Stephen Belafonte nói trong đơn gửi toà án: “Tôi không muốn cô ấy sử dụng rượu và ma túy khi ở bên bọn trẻ, nhất là khi không có ai chăm sóc chúng. Đây cũng là vấn đề lớn nhất trong cuộc hôn nhân của chúng tôi. Các vú em, bọn trẻ và chính bác sĩ Charles Sophy là nhân chứng”.

Chia sẻ trên Instagram, nữ ca sĩ 43 tuổi cho biết cô bị gãy 2 xương sườn và tay phải bị rách. Cô phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng đồng hồ để chỉnh hình vì thế cô không thể đến buổi giao lưu ký tặng tự truyện cho các fan hâm mộ ở New York. Mel B gửi lời xin lỗi đến những ai đã mua vé để được gặp cô và hẹn mọi người ở một dịp khác.

Sau khi nghe tin Mel B gặp nạn, các thành viên Spice Girls (ngoại trừ Victoria Beckham) đã đến bệnh viện thăm hỏi và động viên Mel B. Chấn thương ập đến với 'Scary Spice' (biệt danh của Mel B) trong thời điểm cô đang rất bận rộn với các hoạt động âm nhạc và dự án cá nhân.

Vào năm sau, Mel B sẽ cùng với các thành viên Spice Girls thực hiện tour lưu diễn trong vòng 6 ngày tại Anh. Đáng tiếc, lần comeback của này nhóm tiếp tục thiếu vắng Victoria Beckham khi cô đã tuyên bố từ bỏ sự nghiệp ca hát vào năm 2012.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

When your besties show up to hospital with hugs laughter and ALOT of love,ahhhh I love my spice girls yipppeee #friendship #family #spicegirls

Bài viết do Scary Spice Mel b (@officialmelb) chia sẻ vào