Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Spectrum khiến fan tan chảy với bức tranh vẽ V (BTS) và cún cưng Yeontan

Donggyu (Spectrum) đã 'hiện nguyên hình' là một fanboy chính hiệu thông qua bức fanart về V (BTS) mà anh chàng tự vẽ.

Gần đây, V (BTS) đã kêu gọi người hâm mộ hãy vẽ những bức fan-art theo chủ đề Simpsons. Dường như main vocal của BTS đặc biệt yêu thích nhân vật hoạt hình này nên đã ra sức nài nỉ:

"Mọi người có thể vẽ mình giống Simpson được không? Mình muốn đóng khung nó. Mình muốn Vsimpson, cả Tansimpson nữa. Các bạn ARMY giỏi vẽ ơi, nếu các bạn có thời gian giúp mình với. Không vẽ được cũng không sao, ảnh chỉnh sửa tương tự cũng được. Xin hãy vẽ mình giống Simpson. Mình thực sự khao khát được xem hình portrait của bản thân". 

Ngay sau khi lời kêy gọi của nam idol được dăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều ARMY đã trổ tài hội họa và cho ra đời hàng ngàn bức tranh theo ý của anh chàng. Để đáp lại tình cảm của các fan, V đã ghé vào từng bình luận của ARMY để khen ngợi. Ngạc nhiên hơn, cơn bão fan-art này còn có sự tham gia của một thần tượng khác, đó là thành viên Donggyu của nhóm nhạc Spectrum.

Hậu bối này đã cho ra đời bức fan-art V và cún cưng Yeontan theo phong cácm Simpsons cực đáng yêu. Bức tranh được đăng tải lên Twitter chính thức của Spectrum với lời nhắn:

"Tôi đã vẽ nó. Là một fan đang cảm thấy vui vẻ khi thưởng thức bài hát của bạn, tôi muốn tặng lại nó cho bạn với tư cách là một người hâm mộ @BTS_twt". 

 

Được biết, Donggyu luôn được biết đến là một người có tình yêu với hội họa. Có lẽ đây là món quà mà anh chàng muốn dành cho tiền bối nổi tiếng sau khi thường thức bài hát "Winter Bear" mà V phát hành trong thời gian gần đây.