Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên SNSD chỉ ra người đầu tiên sẽ kết hôn trong nhóm: Quá bất ngờ khi không phải là người đang công khai hẹn hò!

Kết quả 'chỉ điểm' khiến nhiều fan của SNSD cũng phải bất ngờ!

Vào ngày 16 tháng 9 vừa qua, tập mới nhất của chương trình "South Korean Foreigner" đã lên sóng với sự tham gia của thành viên 2 nhóm nữ SNSD và Lovelyz trong vai trò khách mời. Và tại đây, họ đã có nhiều chia sẻ thú vị về cuộc sống, sự nghiệp trong quá khứ cũng như những dự định cho tương lai phía trước. 

MijooKei của Lovelyz đã chia sẻ rằng SNSD chính là hình mẫu mà họ muốn hướng đến. Mijoo cho biết: "SNSD là một nhóm nhạc đã hoạt động trong một thời gian dài, và bản thân em nghĩ rằng nếu không phải là SNSD thì em cũng không có bất kỳ thần tượng nào khác khi còn nhỏ". Trong khi đó, Kei nói thêm rằng: "Em muốn được tỏa sáng trong một thời gian dài như các tiền bối SNSD. Họ cũng là hình mẫu của em khi nói đến kỹ năng, và họ thực sự là huyền thoại về mọi mặt".

Khi các thành viên SNSD được đề nghị hãy chia sẻ bất kỳ một kinh nghiệm nào đó với các hậu bối Lovelyz, Sunny thành thật tuyên bố: "Các em phải cẩn thận với tất cả mọi người. Đặc biệt các em nhất định phải cẩn thận với đàn ông. Hãy bí mật gặp nhau. Chị sẽ kể cho các em một cách chi tiết hơn khi chúng ta gặp nhau ở phòng chờ". Trong khi đó, Hyoyeon lại khẳng định: "Sức khỏe là điều quan trọng nhất".

SNSD chỉ ra thành viên sẽ kết hôn đầu tiên

Các thành viên Lovelyz đã nhắn nhủ đến SNSD rằng họ muốn nhận được lời khuyên từ đàn chị để có thể có được một sự nghiệp lâu dài giống như vậy, và Hyoyeon đã đề nghị nhóm nhạc hậu bối hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Kei sau đó chia sẻ rằng các thành viên Lovelyz vẫn thường hay nói chuyện với nhau ngay lập tức nếu có một ai đó trong nhóm cảm thấy buồn phiền về chuyện gì đó.

Sunny gửi lời khuyên đến hậu bối: "Đôi khi cũng có một số kẻ xấu cố gắng tán tỉnh các thành viên trong cùng một nhóm". Mijoo đùa giỡn rút điện thoại ra và nói rằng cô cần phải ghi lại lời khuyên của Sunny, khiến mọi người lập tức phá ra cười. Sunny tiếp tục nói: "Vì vậy thông thường bọn chị sẽ chia sẻ thông tin với nhau trước. Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm rất tốt, và những chuyện như vậy có thể sẽ làm tổn hại đến tinh thần đồng đội của bọn chị". Thành viên SNSD cũng nói thêm rằng: "Chị có nghe nói một số nghệ sĩ tiền bối từng trao đổi số điện thoại qua máy bán hàng tự động, nhưng vào thời của SNSD thì bọn chị đã gọi video call rồi".

Trong suốt chương trình, Sunny cũng chia sẻ một số quy tắc sinh hoạt trong nội bộ SNSD, bao gồm những quy định về "cuộc trò chuyện năm phút": "Vào cuối ngày, các thành viên sẽ nói chuyện với nhau khoảng 5 phút. Chúng tôi cũng đã hứa với nhau rằng kể cả khi chúng tôi tập trung vào các hoạt động cá nhân như bây giờ, cả nhóm vẫn sẽ gặp nhau mỗi năm một lần".

Hyoyeon bổ sung thêm: "Chúng tôi luôn chụp ảnh tập thể. Sẽ rất bất lịch sự khi chỉ đăng những bức ảnh mà chỉ có mình bạn thích. Vì vậy các thành viên luôn xác nhận trước với nhau. Cho dù chúng tôi có chụp 100 bức ảnh đi chăng nữa thì cũng chỉ có khoảng 3,4 bức ảnh có thể đăng lên".

SNSD chỉ ra thành viên sẽ kết hôn đầu tiên

Chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất trong chương trình này chính là khi MC hỏi về dự định cá nhân của các thành viên, đặc biệt là chuyện hôn nhân: "Có rất nhiều fan của SNSD. Vậy nên chắc họ cũng sẽ rất tò mò về kế hoạch cá nhân của các bạn, chẳng hạn như chuyện kết hôn. Các bạn nghĩ rằng thành viên nào sẽ kết hôn đầu tiên trong nhóm?".

Trước câu hỏi này, Hyoyeon đã tự tin đưa ra một câu trả lời mà không ai ngờ đến. Cô đã lựa chọn chính mình chứ không phải Sooyoung - người đang trong mối quan hệ công khai với nam diễn viên Jung Kyungho, như suy đoán của nhiều người: "Tôi thực sự  nghĩ rằng tôi sẽ là người kết hôn đầu tiên. Trước đây khi được hỏi về ước mơ của mình, tôi luôn nói rằng mình sẽ trở thành một người mẹ hiền vợ thảo. Mục tiêu của tôi là sinh thật nhiều con".

SNSD chỉ ra thành viên sẽ kết hôn đầu tiên

Bất ngờ không kém, Hyoyeon cho biết rằng cô nghĩ Sunny sẽ là người kết hôn thứ 2 trong nhóm với lời giải thích hài hước rằng: "Sunny dạo gần đây đang chăm sóc cây cối, điều đó khiến tôi tự hỏi liệu có phải cậu ấy đã sẵn sàng để kết hôn rồi hay không".