Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên SF9 lại trở thành tâm điểm vì ngoại hình được nhiều Knet nhận xét giống Jimin (BTS)

Gương mặt của Dawon (SF9) đang được Knet bàn tán xôn xao vì không ít người cho rằng anh chàng có nét giống với Jimin của BTS.

Thời gian gần đây, SF9 đang trở thành tâm điểm của netizen Hàn Quốc sau vụ việc 'thái độ thiếu chuyên nghiệp' khi thực hiện video 'Relay Dance' của kênh Mnet. Trong số đó, Dawon là thành viên bị chỉ trích nhiều nhất bởi nam idol thường xuyên mắc lỗi, đùa giỡn trong quá trình quay video. Ngay sau đó, nam idol cũng đã có một buổi livestream trên Instagram để trực tiếp nói lời xin lỗi đến các fan và những người đã xem 'Relay Dance' vì màn trình diễn sai sót của mình. Netizen đã cảm nhận được sự chân thành của Dawon và chấp nhận tha thứ cho sự cố lần này của anh.

SF9

Tuy nhiên, cũng vì vụ lùm xùm này mà SF9 một lần nữa lọt vào tầm mắt của nhiều Knet không chỉ về thực lực mà còn ở ngoại hình. Hôm qua (14/7), một bài viết trên Pann đã gây chú ý khi lấy tiêu đề 'Cậu này nhìn hơi bị giống Jimin của BTS đó'. Theo đó, chủ bài đăng cho biết: 'Tôi nghĩ nếu mà Jimin đô con hơn thì sẽ nhìn giống như cậu ấy vậy.' Người được nhắc đến không ai khác vẫn chính là Dawon - người cũng có cùng năm sinh 1995 với Jimin

Dawon (SF9) được nhiều Knet cho rằng có nét mặt giống như Jimin (BTS), chỉ khác một chỗ là Dawon nhìn đô con và cao lớn hơn. 

Jimin (BTS) 

Ngay lập tức, đã có nhiều ý kiến 'phản pháo' lại chủ bài đăng trên Pann khi cho rằng JiminDawon không hề giống nhau. Họ cho rằng có thể bức ảnh trên mang cảm giác 'na ná' nhưng nếu đi tìm kiếm hình của Dawon hoặc xem video, netizen cho rằng cả hai không có điểm chung nào về ngoại hình. Dưới đây là những bình luận không đồng tình với ý kiến của chủ bài đăng:

- Với tư cách là fan của Jimin, tôi không cho rằng cậu ấy giống Jimin chút nào. Nhưng có thể là mắt nhìn mỗi người mỗi khác. Tuy nhiên nếu có những kẻ anti cố tình lợi dụng mấy cái so sánh này để ném đá một trong hai người, tôi đề nghị những kẻ đó nên biến đi cho khuất mắt. 

- Tôi xem ảnh của bài thì thấy giông giống, nhưng khi thử đi tìm kiếm ảnh khác của Dawon thì thấy hai người hoàn toàn khác biệt mà haha~

- Tôi cảm thấy fan của Dawon sẽ chẳng thích sự so sánh này. 

- Đâu có giống chỗ nào đâu?!!!

- Tôi thấy họ không giống nhau chút nào. 

- Chỉ có bức ảnh đó mới hao hao thôi chứ khi đi xem video thì chẳng thấy giống Jimin đâu. 

- Thật ra khi Dawon mới debut tôi cũng nghĩ vậy, nhưng giờ thì cả hai chẳng liên quan gì luôn ấy. 

Ở những bức ảnh hoặc video khác, Dawon nhìn rất khác biệt và không có điểm tương đồng nào với thành viên của BTS.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Dawon được cho là có nét giống với Jimin. Từ khi mới debut, cũng từng có những netizen nhắc đến sự 'na ná' này nhưng khi đó SF9 chưa nổi tiếng. Còn hiện tại, câu chuyện tưởng chừng như không mới mẻ này lại trở thành chủ đề thu hút nhiều bình luận quan tâm trên diễn đàn Pann. 

Khi mới debut, Dawon đã từng được đánh giá là có nét rất giống Jimin.

Trái lại, không ít Knet đã đồng tình với chủ bài viết khi cho rằng quả thật giữa hai nam idol sinh năm 1995 này có nhiều nét tương đồng, nhất là ở đôi mắt và khuôn miệng. Một vài người đánh giá điểm khác biệt lớn và thú vị nhất giữa họ có lẽ chính là tỉ lệ thân hình. Dưới đây là một vài bình luận của Knet trên Pann đồng tình với so sánh JiminDawon nhìn giống nhau:

- Whoa... Nhìn cậu ấy quả thật giống Jimin đó!

- Tôi có thể thấy sự tương đồng trên gương mặt, nhưng thật hài hước ở chỗ là tỉ lệ cơ thể của hai người hoàn toàn trái ngược luôn. 

- Cả hai đều đẹp trai!!

- Tôi nghĩ là mới nhìn qua khoảng 2 giây thì có vẻ giống thật. 

- Trước đây Dawon từng nhiều lần được nói là giống với Jimin rồi ấy. 

- Nhiều lúc Dawon giống Jimin, nhưng có những lúc thì nhìn chẳng giống đâu.

- Tôi không biết có phải do kiểu trang điểm không nhưng quả thật nhiều lúc nhìn cậu ấy rất giống Jimin. 

- Cả hai na ná nhau nhưng người mang đến cảm giác mạnh mẽ, người lại mang đến cảm giác đáng yêu. 

- Nhưng mà tỉ lệ cơ thể của Dawon thật sự đỉnh lắm ấy. Tôi đã lưu lại tấm ảnh GIF này khi đang lướt Pann (kèm ảnh dưới).

- Có ảnh thumbnail video này hôm nọ lướt qua tôi tưởng là Jimin đó. Hai người có nét giống nhau mà. (kèm ảnh dưới) 

Tôi là fan của Dawon đây, tôi phải công nhận có đôi lúc cậu ấy cũng mang đến cảm giác giống Jimin (kèm ảnh dưới).

Còn bạn, bạn nghĩ gì về việc Dawon (SF9) được nhận xét là có những nét tương đồng với Jimin (BTS)?