Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên SEVENTEEN bị 'đào mộ' quá khứ xúc phạm tiền bối trước thềm ra mắt unit: Hóa ra nạn nhân không phải chỉ có một mình SNSD!

Cư dân mạng đã phát hiện ra những bình luận ghét bỏ của Wonwoo nhắm vào một nghệ sĩ nam.

Hồi tuần trước, SEVENTEEN đã công bố một dự án hợp tác đáng mong chờ khi 2 thành viên Wonwoo và Mingyu sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Lee Hi trong một single kỹ thuật số có tên là "Bittersweet". Trước khi sản phẩm này chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 5, hàng loạt teaser video và hình ảnh vô cùng đẹp mắt đã lần lượt được tung ra, càng khiến các fan háo hức hơn về một màn hợp tác có một không hai.

Wonwoo-SNSD

Tuy nhiên, khi mà chỉ còn 2 ngày nữa "Bittersweet" sẽ chính thức phát hành, một rắc rối lớn đã nổ ra khi thành viên Wonwoo vừa bất ngờ bị netizen Hàn đào lại quá khứ xúc phạm tiền bối. Nhiều fan Kpop hẳn đã biết đến hoặc nghe qua chuyện Wonwoo từng bị chỉ trích "lên bờ xuống ruộng" khi những bình luận ghét bỏ nhắm vào SNSD trong quá khứ bị phanh phui. Thậm chí, nam thần tượng đã phải viết thư xin lỗi vì những gì mình từng làm trong quá khứ.

Wonwoo-SNSD

Wonwoo-SNSD

Wonwoo-SNSD

Wonwoo-SNSD

Thế nhưng, sau khi chuyện hẹn hò của cặp đôi diễn viên Lee Seung Gi và Lee Da In được xác nhận gần đây, cộng đồng mạng mới ngỡ ngàng nhận ra rằng hóa ra nạn nhân từng bị Wonwoo xúc phạm không chỉ có một mình SNSD mà cả Lee Seung Gi cũng chịu chung số phận. Netizen Hàn đã tìm ra được dòng bình luận mà Wonwoo để lại vào năm 2008, trong đó có nhắc đến Lee Seung Gi. Có thể thấy tên tài khoản và hình đại diện của người này hoàn toàn giống hệt với tài khoản đã để lại những bình luận không hay về SNSD.

Wonwoo: Không có bài nào hay hơn bài này hết~~!! Hoijja~!! (một từ lóng xuất phát từ "Gag Concert", không có ý nghĩa gì đặc biệt) ㅋㅋㅋㅎㅎ

> Tôi cảm thấy bài hát của Lee Seung Gi hay hơn ^^~

Wonwoo: Sao cũng được... Lee Seung Gi thậm chí còn không thể làm ứng viên để trở thành ca sĩ

Wonwoo-SNSD

Dòng bình luận nói trên sau khi bị đào lại đã thổi bùng một làn sóng tức giận một lần nữa nhắm vào Wonwoo sau 5 năm yên ắng kể từ khi vụ việc của SNSD lần đầu bị phanh phui. Không chỉ lên án Wonwoo, netizen Hàn thậm chí còn chỉ trích cả các fan SEVENTEEN khi một bộ phận người hâm mộ của nhóm vẫn đang ra sức bảo vệ và bênh vực một cách mù quáng cho sai lầm của thần tượng. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn chỉ ra một sự thật đầy trớ trêu khi 2 thành viên dính "phốt" lớn trong SEVENTEEN giờ đây lại kết hợp cùng nhau trong một unit (hồi đầu năm nay Mingyu là một trong những nghệ sĩ bị cáo buộc bắt nạt bạn bè thời còn đi học, tuy nhiên sau đó Pledis đã ra thông báo phủ nhận".

- "Tính cách của Wonwoo thật sự rất khó ưa, một kẻ như vậy tại sao lại được xuất hiện trên TV chứ? ㅋㅋㅋ"

- "Sao cũng được... SEVENTEEN thậm chí còn không thể làm ứng viên để trở thành ca sĩ" (nhại lại bình luận của Wonwoo về Lee Seung Gi)

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật hài hước khi thấy Carat bảo rằng "Đừng tin mấy bài troll đó""

- "Wonwoo và Mingyu còn ở trong cùng một unit nữa chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Một kẻ là Nam Doil (tên tài khoản mà Wonwoo dùng để bình luận về SNSD + Lee Seung Gi) và kẻ còn lại là một tên côn đồ trường học"

- "Càng lột lại càng thấy được nhiều điều vấn đề về cậu này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi không thể trở thành fan của SEVENTEEN được cũng vì Wonwoo và Mingyu đấy"

- "Fan nên biết ơn vì đống bình luận ghét bỏ SNSD của cậu này đã sớm bị chôn vùi"

- "Nếu không làm idol chắc chắn cậu ta sẽ trở thành một kẻ chuyên để lại bình luận ghét bỏ người nổi tiếng đấy"

- "Tôi không thể hiểu được cậu ta nghĩ gì khi trở thành idol nữa... Tôi từng định gia nhập fandom của SEVENTEEN nhưng tôi đã quyết định từ bỏ khi nhìn thấy bình luận ghét bỏ của Wonwoo về SNSD... Họ là những unnie mà tôi từng rất thích"

- "Đây là loại bình luận ghét bỏ mà tôi ghét nhất trên đời"

- "Nghe bảo cậu này với cái tên bị tố bắt nạt học đường còn chung một unit cơ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Cho đến thời điểm này, cả Wonwoo lẫn công ty chủ quản Pledis Entertainment vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Nếu không có gì thay đổi, digital single của Wonwoo, Mingyu và Lee Hi vẫn sẽ ra mắt đúng theo dự định ban đầu vào lúc 18 giờ ngày 28 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc).