Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Red Velvet được netizen đặt biệt danh 'hạt gạo đen buồn ngủ' vì khoảnh khắc cực đáng yêu

Xuất hiện trên sân khấu tổng duyệt với chiếc áo hoodie màu đen, Yeri trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Gần đây, Yeri (Red Velvet) rất được cư dân mạng quan tâm vì khoảnh khắc hài hước trên sân khấu. Cả nhóm Red Velvet đã tham gia tổng duyệt trước khi biểu diễn trong một sự kiện. 

Em út của nhóm đã gây chú ý vì xuất hiện với một chiếc áo hoodie màu đen trùm kín mặt. Dường như Yeri vô cùng buồn ngủ và mệt mỏi. Cô nàng thậm chí còn không mở nổi mắt và liên tục có những biểu cảm nhăn mặt vì ánh nắng chiếu vào mặt.

Những tấm hình đang gây sốt của Yeri

Netizen vô cùng thích thú với khoảnh khắc này vì trông em út quá đáng yêu. Chính vì vậy, biệt danh "hạt gạo đen buồn ngủ" của cô nàng đã ra đời. Không chỉ cư dân mạng, ngay cả các thành viên Red Velvet cũng không thể ngừng cười trước biểu cảm hài hước của Yeri. 

Netizen bình luận:

- Bằng cách nào mà em ấy có thể nhìn thấy mọi thứ với cái mũ áo che chắn như thế cơ chứ. Vậy thì em ấy nhìn chỗ nào trong lúc diễn tập thế nhỉ ? Hoặc cũng có thể cả nhóm đã luyện tập nhiều đến mức Yeri có thể nhảy kể cả khi bịt hết mắt lại. 

- Yeri vẫn như em bé vậy. Bé cưng đang diễn tập nhưng em rất buồn ngủ, thậm chí còn không thể mở nổi mắt ra cơ. 

- Đúng rồi, trông em ấy như một hạt gạo đen vậy. 

- Yeri xinh đẹp nhất khi em cười. 

- Đáng yêu thật đó nhưng mà thật buồn khi em ấy không mở nổi mắt vì lịch trình dày đặc

- Dù vậy nhưng mỗi chuyển động của Yeri vẫn tràn đầy năng lượng. 

Thời gian gần đây, Red Velvet bắt đầu Nhật tiến. Các thành viên vô cùng bận rộn vì lịch trình tại Nhật, quay CF, chụp ảnh tạp chí, tham gia các sự kiện âm nhạc, concert v.v. Mới đây, Seulgi tiết lộ nhóm sẽ có một đợt comeback vào tháng 8 tới đây. Vậy nên Yeri có biểu hiện mệt mỏi và buồn ngủ cũng là điều dễ hiểu. 

Đóng góp ý kiến