Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên PENTAGON gặp khó khăn khi giới phóng viên liên tục đặt câu hỏi 'hiểm' về tình trạng của E'Dawn

Cuộc họp báo bị dẫn dắt theo những hướng mà Hongseok không hề mong muốn.

Vào ngày 18 tháng 9, một cuộc họp báo đã được tổ chức tại MBC Golden Mouth Hall để giới thiệu chương trình truyền hình tạp kỹ “Real Men 300”. Nam thần tượng Hongseok (PENTAGON) là một trong nhiều ngôi sao sẽ trải qua các thử thách và các bài kiểm tra để trở thành một chiến binh 300 ưu tú, được công nhận bởi quân đội. 

PENTAGON

PENTAGON

Trong sự kiện họp báo, không ngoài dự đoán của công chúng, giới báo chí tập trung đặt câu hỏi về tình hình hiện tại của PENTAGON. Các phóng viên quan tâm đến việc nội bộ PENTAGON đã giải quyết vấn đề E'Dawn - HyunA công khai hẹn hò như thế nào, mối quan hệ giữa E'Dawn và các thành viên hiện tại ra sao, liệu rằng E'Dawn có bị buộc phải rời nhóm theo như tuyên bố của CUBE?...

Giữa muôn trùng câu hỏi dồn dập từ giới báo chí, Hongseok bối rối và chỉ có thể trả lời một lần để đáp lại tất cả: "Hiện tại, nhóm của chúng em đang quảng bá cho ca khúc 'Naughty Boy'. Chúng em sẽ tập trung làm việc chăm chỉ trong tất cả các lịch trình. Ngoài ra, bởi vì nhân vật chính trong câu hỏi của quý anh chị phóng viên vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức hoặc chia sẻ về suy nghĩ ​​của cậu ấy nên đối với vấn đề mà mọi người ở đây tò mò, em xin giữ thái độ thận trọng, em không nghĩ rằng mình có thể bình luận đúng đắn về vụ việc". 

Được biết, trong tuần này, CUBE Entertainment sẽ đưa ra quyết định chính thức về tương lai của HyunA và E'Dawn tại công ty. Trong khi đó, “Real Men 300” sẽ lên sóng vào ngày 21 tháng 9.