Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên PENTAGON bóng gió trên mạng xã hội về việc không được CUBE cho comeback

Thông tin khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Hồi tháng 7, CUBE phát thông báo cho biết Yan An sẽ không tham gia chuyến lưu diễn toàn cầu của PENTAGON "Prism" vì lý do sức khỏe. Kể từ đó tới nay, Yan An hoàn toàn vắng mặt, khiến fan tưởng rằng sức khỏe của nam thần tượng chưa hồi phục. Tuy nhiên Yan An vừa đăng một bài viết trên SNS đính chính tình hình hiện tại, cho biết anh chàng đã khỏe nhưng CUBE vẫn chưa cho comeback cùng nhóm.

Yan An

"Mình thực sự quan tâm đến uni, những người luôn ở bên và ủng hộ mình cũng như các thành viên trong nhóm. Sự hiện diện của các cậu ở bên là nguồn động lực rất lớn đối với mình. Như cách các cậu đem đến cho mình hạnh phúc, mình cũng muốn đền đáp và mang lại thật nhiều niềm vui cũng như sự hạnh phúc cho các cậu. Làm các cậu buồn là nỗi khổ tâm lớn nhất của mình. Về vấn đề liên quan đến công việc, mình đã sẵn sàng quay trở lại làm việc từ lâu lắm rồi. Tuy nhiên, công ty chưa cho mình biết bất cứ thông tin gì về việc lúc nào mình có thể quay trở lại. Mình đã hỏi đi hỏi lại công ty nhưng cho đến bây giờ mình vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng. Mình cũng rất nóng lòng và ước gì có thể quay trở lại càng sớm càng tốt. Mình sẽ giữ trong tim những lời động viên của các cậu. Mình thành thật xin lỗi vì đã làm các cậu buồn. Thực sự, thực sự xin lỗi".

Yan An

Hiện tại, CUBE vẫn chưa đưa ra phản hồi về bài viết của Yan An.