Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên One Direction bỏ dở chuyến lưu diễn vì mệt mỏi

Nam ca sĩ Zayn Malik đã một mình bay trở về Anh khi đang cùng 4 thành viên còn lại của nhóm đi lưu diễn ở châu Á vì quá căng thẳng và mệt mỏi.

Zayn Malik

Nhóm nhạc nam One Direction đang thực hiện chuyến lưu diễn thế giới "On the Road Again" với điểm dừng chân ở châu Á. Tuy nhiên hôm 20/3 vừa qua, Simon Jones, đại diện truyền thông của nhóm đã thông báo về việc thành viên Zayn Malik phải tạm hoãn lịch trình vì quá mệt mỏi.

“Zayn đã phải bỏ dở chuyến lưu diễn vì căng thẳng và trở Anh để nghỉ ngơi. Cả nhóm chúc anh sớm hồi phục và sẽ quay trở lại trong các buổi biểu diễn của nhóm ở Manila và Jakarta” –Jones cho biết. 

Sau khi Malik về nước, các thành viên còn lại gồm Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson và Niall Horan vẫn tiếp tục lưu diễn. Họ cũng chưa bình luận gì về sự vắng mặt của Malik.

Tour lưu diễn thế giới 2015 của One Direction bắt đầu vào ngày 7/2, dự kiến kết thúc vào ngày 31/10. Trước khi bỏ về, Malik đã tham gia cùng nhóm được gần 2 tháng. Hiện One Derection đang dừng chân ở Philippines. Sau châu Á, họ sẽ đến châu Phi, châu Mỹ, và quay trở về châu Âu. Hầu hết vé xem lưu diễn đã được bán hết.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Từ Khóa:

bỏ diễn