Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Oh My Girl tiết lộ chế độ ăn kiêng khắc nghiệt: Chỉ uống nước và ăn hoa quả cầm hơi

Seunghee chỉ ăn một quả táo và 1 gói thạch mỗi ngày để cầm hơi trong đợt quảng bá gần đây,

Ngoại hình và vóc dáng luôn là vấn đề hàng đầu của các idol KPOP, không phân biệt giới tính nam hay nữ. Để có thể hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí mà không bị "kỳ thị", các thần tượng trẻ phải có ý thức tự giác giảm cân, hạn chế ăn uống. Vì nếu không có ngoại hình đẹp, họ khó có thể cạnh tranh lại được với các đối thủ khác và dễ dàng bị đào thải. 

Gần đây, Seunghee (Oh My Girl) tđã rò chuyện về việc giảm cân với các nữ nghệ sĩ khác trên chương trình "Follow 11". Nữ thần tượng trẻ gây sốc khi tiết lộ về kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt của mình với khán giả. 

Cụ thể, khi Oh My Girl kết thúc đợt quảng bá “Windy Day” vào năm 2016, Seunghee bắt đầu giảm cân. Nữ thần tượng đã cắt giảm lượng thức ăn hết mức lượng tinh bột, chất đậm, chất béo trong bức ăn hàng ngày. Khoảng thời gian đó, cô nàng chỉ ăn nửa quả lê, ức gà và uống 1,5 lit nước mỗi ngày để giảm được 8 kg trong một tháng. 

Vừa qua, Oh My Girl đã quảng bá ca khúc chủ đề mới nhất có tên "The Fifth Season (SSFWL)", các thành viên đều bước vào giai đoạn ăn kiêng cao điểm hơn. Thực đơn mỗi ngày dành cho Seunghee là một quả táo, một gói thạch để giữ dáng.

Nhiều fan cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng khi phải làm việc liên tục mà không nạp đủ năng lượng vào cơ thể. Hơn nữa, chế độ ăn uống này có thể gây ra nhiều bệnh tật và hệ lụy khác trong tương lai.